Contact phone number:

Contact email:

HTC U11 Plus màn hình tràn cạnh, cấu hình khủng dự kiến sắp xuất hiện

02/10/2017

Gần đây những thông tin rò rỉ cho rằng HTC sẽ cho ra mắt tận 4 chiếc smartphone mới bao gồm Ocean Master, Ocean Life, Ocean Harmony và HTC U11 Life trong những tháng cuối năm 2017 này.

Trong đó nổi bật nhất là mẫu Ocean Master có thể có tên gọi khác là U11 Plus nhiều khả năng sở hữu màn hình tràn cạnh, màn hình 5.9 inch độ phân giải 2K cùng tỉ lệ 18:9 theo xu hướng vô cực thời thượng.

Với những hình ảnh mô phỏng này, chúng ta có thể thấy thiết kế của U11 Plus khá bắt mắt và tối giản hơn hẳn so với những mẫu trước đây của HTC. Những chi tiết còn lại rất giống với chiếc U11 ra mắt cách đây vài tháng.

Song song đó, HTC U11 Plus còn được dự đoán có cấu hình gần tương tự mẫu U11 với vi xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB, ROM 64 GB (phiên bản cao cấp nhất có RAM 6 GB, ROM 128 GB), camera trước và sau lần lượt là 8 MP và 13 MP.

Tính năng cảm ứng cạnh trên U11 Plus cũng sẽ được cải tiến với nhiều tiện ích hơn. Dự kiến các sản phẩm mới của HTC sẽ bắt đầu được ra mắt dần ở tháng 11/2017.

Và hiện tại, giá bán của sản phẩm này vẫn còn là một ẩn số. Thế nhưng theo bạn, nếu được ra mắt, U11 Plus sẽ có mức giá khoảng bao nhiêu thì hợp lí? Mình thì dự kiến không dưới 15 triệu đồng nếu về tới VN đâu.

 

Nguồn: Gizmochina

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ