Contact phone number:

Contact email:

HTC One M10 sẽ có màn hình AMOLED, camera 12 MP Ultrapixel

31/01/2016

Từ trước đến nay, dòng One M của HTC chỉ dùng màn hình LCD. Có vẻ như HTC muốn mang đến thay đổi lớn trên model mới nhất.

Chỉ ít ngày trước, người ta gần như không có thông tin nào về One M10 – smartphone đầu bảng thế hệ tiếp theo từ HTC. Tuy nhiên tín hiệu mới liên tục xuất hiện vài ngày qua. Mới đây, Evan Blass khẳng định, One M10 sẽ có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc One A9. Liền sau đó, Venture Beat cung cấp hàng loạt thông tin có giá trị về cấu hình của sản phẩm này.

Theo đó, One M10 “Perfume” sẽ sở hữu màn hình 5,1 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel (QHD). Với màn hình này, mật độ điểm ảnh trên One M10 sẽ ngang ngửa Galaxy S6 của Samsung (576 ppi).

HTC One M10 sẽ có màn hình AMOLED, camera 12 MP Ultrapixel
Kiểu dáng thiết kế của HTC One M10 vẫn nằm trong vòng bí mật. Ảnh: Pocket-lint.

Trước đây, dòng One M của HTC chỉ dùng màn hình Super LCD. Tuy nhiên, M10 có thể đánh dấu việc hãng chuyển thẳng sang màn hình AMOLED. Trước đó, HTC thử nghiệm chiếc One A9 với màn hình AMOLED và nhận phản hồi tích cực.

Nguồn tin này cũng cho hay One M10 sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 820 mới nhất, đi kèm RAM 4 GB. Máy có dung lượng lưu trữ trong 32 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.

Về khả năng chụp hình – gót chân Achille của vài mẫu HTC cao cấp gần đây – HTC có thể tiến hành cải tiến mạnh mẽ với cảm biến Ultrapixel. Đây là thuật ngữ mang đậm tính marketing của hãng sản xuất Đài Loan, dùng để chỉ bộ cảm biến với điểm ảnh lớn. Trước đây, công nghệ Ultrapixel của HTC chỉ có thể cho ra độ phân giải 4 megapixel. Tuy nhiên lần này, độ phân giải trên camera của máy có thể lên đến 12 megapixel. Ngoài ra, máy cũng có khả năng lấy nét bằng laser.

Cũng theo Venture Beat, cả 2 camera của One M10 đều có công nghệ chống rung quang học. OIS gần như là tính năng bắt buộc trên nhiều điện thoại cao cấp nhưng hiếm khi người ta thấy công nghệ này trang bị cho camera trước của smartphone.

Trong khi bổ sung nhiều công nghệ mới, HTC có thể khai tử loa BoomSound trên M10. Điều này có thể gây thất vọng với một số người nhưng nó đảm bảo cho hãng thiết kế ra những chiếc smartphone với viền mỏng hơn. Ngoài ra, model này cũng sẽ có cảm biến vân tay tích hợp trên nút Home cứng.

Trong khi cấu hình của One M10 đã lộ diện phần nào, người ta vẫn chưa biết chính xác kiểu dáng thiết kế của máy. One M10 có thể bỏ qua triển lãm MWC để chọn ngày ra mắt trong tháng 3.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ