Contact phone number:

Contact email:

Honor X10 sẽ được trang bị hệ thống làm mát bằng graphene

10/05/2020

Sự kiện ra mắt Honor X10 sắp diễn ra và chúng ta đã có rất nhiều thông tin liên quan tới thiết bị. Mới nhất là thông tin về hệ thống làm mát mới sẽ xuất hiện trên X10.

Theo như công bố, Honor X10 sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20 tháng 5. Các tính năng nổi bật của điện thoại sẽ là kết nối 5G và giá bán phải chăng. X10 sẽ là smartphone 5G rẻ nhất của Huawei. Theo hình ảnh CAD 3D mới, điện thoại cũng sẽ có hệ thống tản nhiệt làm bằng vật liệu graphene.

Báo cáo trên Weibo cho thấy Honor sẽ sử dụng hệ thống làm mát dựa trên vật liệu graphene. Một tấm lớn được làm từ vật liệu graphene sẽ được sử dụng để giữ cho thiết bị được làm mát. Tản nhiệt dựa trên graphene cũng được thấy trước đó trên các thiết bị dòng Huawei Mate series. Như bạn biết rằng điện thoại sẽ có khả năng tương thích mạng 5G và các thiết bị có 5G có xu hướng nóng hơn bình thường cũng như sử dụng nhiều pin hơn so với các thiết bị 4G. Do đó, một hệ thống làm mát dựa trên graphene sẽ có ích và cải thiện hiệu suất tản nhiệt của Honor X10.

Nói về thông số kỹ thuật của Honor X10, nhiều chi tiết đã bị rò rỉ. Cụ thể, điện thoại có màn hình 6,63 inch, độ phân giải Full HD +, chip xử lý Kirin 820 5G, 8GB RAM, 256GB lưu trữ và pin 4.200 mAh hỗ trợ sạc nhanh 22,5W. Máy có thiết lập 3 camera ở phía sau với cảm biến chính Sony IMX600 40 MP + camera góc siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2MP. Đối với ảnh selfie, chúng ta có camera pop-up 16MP ở phía trước.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-x10-se-duoc-trang-bi-he-thong-lam-mat-bang-graphene-120053

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ