Contact phone number:

Contact email:

Honor X10 sẽ được trang bị công nghệ 5G Super Uplink (SUL) của Huawei

18/05/2020

Honor đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 20 tháng 5, nơi công ty sẽ chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh Honor X10.

Thương hiệu đã xác nhận một số tính năng chính của điện thoại trên phương tiện truyền thông xã hội và trong diễn biến mới nhất, Honor đã chia sẻ chi tiết về một tính năng kết nối quan trọng. Công ty đã xác nhận rằng Honor X10 sắp tới sẽ đi kèm với công nghệ 5G Huawei Super Uplink (SUL) để mang lại trải nghiệm kết nối di động toàn diện hơn. Công nghệ này được phát triển bởi Huawei và China Telecom.

Kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy công nghệ này có thể tăng tốc độ đường truyền đáng kể trong môi trường mạng tốt. Nó cũng cho phép các mạng 5G tăng băng thông đường lên trong khi giảm thêm độ trễ thông qua phối hợp TDD / FDD, bổ sung giữa các dải tần số cao và thấp cũng như tổng hợp miền thời gian / miền tần số.

Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của Honor cho biết, công nghệ này có thể tối ưu hóa phối hợp tần số phổ TDD / FDD, bổ sung tần số cao / tần số thấp, tổng hợp miền thời gian / tần số để cải thiện hơn nữa khả năng đường lên của mạng và giảm độ trễ trên Honor X10.

Tấm poster mới được công ty chia sẻ cũng gợi ý về sự hỗ trợ cho khả năng chụp Night Mode tiên tiến trên Honor X10. Trước đó, Honor đã chia sẻ các mẫu máy ảnh của điện thoại thông minh được chụp trong chuyến thám hiểm đỉnh Everest.

Honor X10 sẽ đi kèm với thiết lập ba camera ở mặt sau bao gồm camera chính 40 MP RYYB, cảm biến góc cực rộng 8 MP và cảm biến độ sâu kiêm cảm biến macro 2MP. Cảm biến chính được cho là giống với cảm biến được sử dụng trong Huawei P30 Pro.

Theo báo cáo, Honor X10 có màn hình LCD 6,63 inch với thiết kế không viền, độ phân giải màn hình 2400 x 1080 pixel và hỗ trợ tốc độ làm tươi 90Hz. Ở bên trong, thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Huawei HiSilicon Kirin 820 5G cùng với 6GB RAM và tối đa 128GB bộ nhớ trong. Máy sẽ chạy Android 10 với Magic UI 3.1.1 và sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 4.300mAh có hỗ trợ sạc nhanh 22,5W.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-x10-se-duoc-trang-bi-cong-nghe-5g-super-uplink-sul-cua-huawei-120486

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ