Contact phone number:

Contact email:

Honor X10 có thể là tên mới của smartphone Honor 10X

25/04/2020

Năm ngoái vào tháng 7, Honor đã ra mắt điện thoại thông minh Honor 9X và Honor 9X Pro tại Trung Quốc. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng nhà sản xuất Trung Quốc hiện đang làm việc để ra mắt các phiên bản kế nhiệm của các điện thoại này.

Hiện tại, dù chúng ta chưa thấy bất kỳ thông tin rò rỉ nào về Honor 10X Pro, nhưng một báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Honor 10X có thể là điện thoại 5G rẻ nhất từ công ty. Tuy nhiên, một số phát hiện từ trang diễn đàn chính thức của Huawei cho thấy thiết bị có thể không ra mắt với tên gọi là Honor 10X. Thay vào đó, nó có thể được gọi là Honor X10.

Cụ thể, ảnh chụp màn hình từ trang diễn đàn của Huawei cho thấy có một trang dành riêng cho điện thoại Honor X10. Gizmochina đã thử tìm kiếm tên gọi này trên trang web diễn đàn, nhưng không thể tìm thấy chủ đề chuyên dụng. Nhiều người dùng Weibo đã tuyên bố Honor 10X sẽ được đổi tên thành Honor 10X. Một leaker đáng tin cậy từ Trung Quốc cũng đã tuyên bố tương tự như hình ảnh dưới đây.

Theo giới thạo tin, lý do có thể khiến Honor có thể đặt tên cho dòng X tiếp theo của mình là Honor X10 là thương hiệu đối thủ Redmi cũng đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại có biệt danh tương tự. Redmi 10X 4G gần đây đã được liệt kê với thông số kỹ thuật và giá cả trên cơ sở dữ liệu của thư viện sản phẩm trên trang China Telecom. Do đó, Honor có thể muốn người dùng không nhầm lẫn hai điện thoại này.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-x10-co-the-la-ten-moi-cua-smartphone-honor-10x-119327

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ