Contact phone number:

Contact email:

Honor X10 có thể là chìa khóa chính của mạng 5G trên toàn thế giới

12/05/2020

Honor X10,Honor, X10,  5G ,Huawei,

Đầu tuần này, Honor đã ra mắt một poster chính thức với một số thông tin liên quan đến điện thoại thông minh tiếp theo của thương hiệu, Honor X10.

Thông qua hình ảnh, chúng ta biết rằng điện thoại thông minh mới tới từ công ty con của Huawei sẽ hỗ trợ tới 9 dải phổ tần mạng 5G. Điều này cho phép Honor X10 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mạng thế hệ thứ năm của 3 nhà mạng viễn thông lớn của Trung Quốc.

Bên cạnh đó, poster cũng có một thông điệp thú vị: “Honor X10 sẽ là chìa khóa chính của mạng 5G trên toàn thế giới”. Theo công ty công nghệ Trung Quốc, điện thoại thông minh này sẽ cung cấp dịch vụ kết nối mạng với chất lượng hàng đầu trong 3 năm tới. Để rõ ràng hơn về các thông tin này, chúng ta sẽ cần chờ đợi sự kiện ra mắt Honor X10 chính thức diễn ra vào ngày 20 tháng 5.

Chưa đầy một tháng trước, Huawei và China Mobile đã đặt ăng ten 5G trên đỉnh Everest. Điều đáng nói là Honor X10 đã đồng hành cùng hành trình lên đỉnh thế giới, chịu được độ cao 6.500 mét và mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Trong thử nghiệm, thiết bị cho thấy hiệu suất kết nối mạng 5G siêu nhanh và đạt tốc độ tải xuống tối đa là 1617 Mbps. Trong hành trình này, một số bức ảnh cũng đã được chụp bằng Honor X10. “Các hình ảnh đều có chất lượng khá ấn tượng”, theo nhận định của GSMArena.

Cũng trong ngày hôm nay, Honor đã chính thức khai trương Phòng thí nghiệm 5G trực thuộc Viện nghiên cứu Huawei ở Tây An. Theo phó chủ tịch của Huawei, đây là phòng thí nghiệm dành riêng cho việc lên kế hoạch, thiết kế, thử nghiệm và sản xuất Honor X10. Các thử nghiệm cho điện thoại thông minh này đã tiêu tốn hơn 300 triệu CNY, tương đương gần 1000 tỷ đồng. Ngoài ra, thời gian tích lũy dành riêng cho các bài kiểm tra này là hơn 500.000 giờ.

Phòng thí nghiệm này cũng sẽ được sử dụng để nghiên cứu về công nghệ 5G trong tương lai, như một cách để cải thiện sự phát triển của các sản phẩm hỗ trợ kết nối mạng thế hệ thứ năm của Honor.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-x10-co-the-la-chia-khoa-chinh-cua-mang-5g-tren-toan-the-gioi-120184

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ