Contact phone number:

Contact email:

Honor sẵn sàng ra mắt smartphone đầu tiên dùng Huawei Mobile Services

19/02/2020

Honor vừa xác nhận chuẩn bị ra mắt toàn cầu Honor 9X Pro và máy tính xách tay MagicBook tại sự kiện được tổ chức bởi Huawei và Honor vào ngày 24.2 ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Phiên bản quốc tế của Honor 9X Pro sẽ đi kèm HMS Ảnh: Honor
Theo Android Authority, Honor 9X Pro không phải là một smartphone khi sản phẩm đã được Honor ra mắt cùng Honor 9X vào tháng 6.2019. Vào thời điểm đó, chiếc điện thoại với camera selfie bật lên đầu tiên của công ty chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc.
Trong thông cáo báo chí được gửi đi, đại diện Honor lưu ý Honor 9X Pro cũng trở thành smartphone đầu tiên đi kèm nền tảng Huawei Mobile Services (HMS) của họ. Mặc dù vậy, đây không phải là điện thoại đầu tiên của Huawei dựa trên HMS. Nền tảng thay thế Google Mobile Services này đã xuất hiện trước đây trên các phiên bản Mate 30 mà Huawei phát triển cho các thị trường như Indonesia và Tây Ban Nha.

Mặt khác, đây có lẽ là điện thoại đầu tiên có phiên bản HMS được tân trang lại. Huawei đã làm việc một cách chăm chỉ để tạo ra các ứng dụng và dịch vụ riêng nhằm thay thế cho các dịch vụ của Google. Lệnh cấm của chính phủ Mỹ nhắm vào Huawei vẫn còn hiệu lực và chưa có dấu hiệu xóa bỏ, vì vậy HMS là cần thiết nếu Huawei muốn tiến xa hơn nữa trên thị trường smartphone thay vì chỉ phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc.
Với HMS, Huawei có cửa hàng ứng dụng cung cấp các dịch vụ thiết yếu như Google Maps để giúp điện thoại của họ hấp dẫn hơn đối với người dùng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Nguồn báo thanh niên

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ