Contact phone number:

Contact email:

HONOR chính thức ra mắt sản phẩm mới Honor X6a tại Việt Nam

04/09/2023

Hơn một tháng kể từ ngày chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam, HONOR tiếp tục cho ra mắt mẫu sản phẩm mới thuộc dòng HONOR X-series – HONOR X6a, được trang bị những tính năng và công nghệ nổi bật.

Kế thừa sự giao thoa giữa ngôn ngữ thiết kế thời thượng và hiệu năng ấn tượng, HONOR X6a được kỳ vọng trở thành sản phẩm nổi bật trong phân khúc giá bình dân với những công năng đáp ứng trải nghiệm bền bỉ và mượt mà cho người dùng. Cụ thể,thời lượng pin ấn tượng 5200 mAh, bộ nhớ lên đến 128GB, bộ ba camera 50MP, màn hình 90Hz với công nghệ bảo vệ thị giác Eye Comfort…

Ngoài ra, HONOR X6a sở hữu thiết kế màn hình chứa một lớp tinh thể nano, được hoàn thiện bằng lớp phủ sáng mang đến người dùng thiết kế thanh lịch, tinh tế cùng trải nghiệm thị giác cuốn hút với 2 phiên bản màu sắc: Đen Bóng Đêm và Bạc Ánh Sao.

Với độ dày chỉ 8,35 mm và trọng lượng chỉ 188g cùng thiết kế viền thẳng và các góc bo tròn ở 4 cạnh, màn hình LCD có kích thước 6,56 inch, hệ thống ba camera sau với cảm biến chính 50MP, HONOR X6a tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi cầm nắm và trải nghiệm chụp ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Giá bán lẻ chính thức của HONOR X6a là 3.490.000 đồng, đi kèm các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm từ ngày 28/8 – 10/9/2023.

Nguồn https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/honor-chinh-thuc-ra-mat-san-pham-moi-honor-x6a-tai-viet-nam-20230829151257913.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ