Contact phone number:

Contact email:

Honor 9X Lite với RAM 4GB và chạy Android 10 xuất hiện trên Geekbench

02/03/2020

Đầu tháng này, một poster Honor bị rò rỉ đã tiết lộ rằng thương hiệu này đang làm việc trên một điện thoại thông minh mới – Honor 9X Lite.

Trước khi ra mắt, smartphone Honor 9X Lite mới đây vừa được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của máy đã được xác nhận.

Honor 9X Lite xuất hiện trên Geekbench

Theo trang Mysmartprice, danh sách Geekbench của Honor 9X Lite cho thấy chiếc điện thoại này có 4GB RAM và chạy trên HĐH Android 10. Ngoài ra, điện thoại này còn được phát hiện sử dụng chipset HiSilicon 8 lõi nhưng chưa rõ model.

Về hiệu năng, Honor 9X Lite đã đạt được 333 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 1,355 điểm trong bài kiểm tra đa lõi. Kết quả này khá tương đồng với các thiết bị sử dụng Kirin 710F SoC, cho thấy Honor 9X Lite có thể được cung cấp bởi cùng một chipset.

Liên quan đến các thông tin cấu hình khác thì theo các báo cáo trước đây, Honor 9X Lite sẽ được trang bị màn hình IPS LCD 6.5 inch, có thiết lập máy ảnh kép 48MP + 2MP ở phía sau, máy ảnh selfie 16MP, bộ nhớ trong 128GB, pin dung lượng 3,750 mAh và máy quét vân tay nằm ở mặt lưng.

Cuối cùng, Honor 9X Lite cũng được liệt kê sẽ có giá 15,000 INR (khoảng 4.86 triệu đồng) nhưng đáng tiếc là ngày ra mắt của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn FPTShop

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ