Contact phone number:

Contact email:

Honor 30 Lite 5G và Honor X10 Max lộ ảnh thực tế trước khi ra mắt

26/06/2020

Theo một số báo cáo trước đây cho biết, Honor sẽ ra mắt điện thoại Honor X10 Max vào ngày 2 tháng 7. Nó sẽ đến với tư cách là thành viên thứ hai trong dòng Honor X10 5G.

Công ty con của Huawei cũng được đồn đại là đang làm việc trên một chiếc smartphone khác, có tên gọi là Honor 30 Lite. Cả hai điện thoại này gần đây đã xuất hiện trên TENAA với tất cả các thông số kỹ thuật của chúng. Giờ đây, những hình ảnh thực tế của Honor X10 Max và Honor 30 Lite đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về thiết kế của hai điện thoại này.

Theo các tin đồn gần đây, Honor 30 Lite 5G sẽ là phiên bản được đổi thương hiệu của smartphone Huawei Enjoy Z đã được ra mắt gần đây. Do đó, thông số kỹ thuật của nó gần như giống hệt với Enjoy Z, nhưng thiết kế của smartphone này sẽ có một chút khác biệt.

Hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cho thấy Honor 30 Lite có tùy chọn màu xanh lam với hiệu ứng chuyển màu gradient bắt mắt. Gần đây, GSMArena cũng đã chia sẻ một phiên bản màu gradient khác của điện thoại này

Còn với Honor X0 Max 5G thì hình ảnh thực tế cho thấy màn hình 7.09 inch của điện thoại này có viền bezel các cạnh khá mỏng. Phần “cằm” của điện thoại có kích thước dày hơn đôi chút. Còn ở mặt sau, Honor X10 Max 5G gây ấn tượng với cụm camera hình chữ nhật có 2 ống kính được phân tách bằng đèn flash LED. Điện thoại này sẽ có cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Honor vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của Honor 30 Lite 5G. Có tin đồn rằng công ty Trung Quốc sẽ ra mắt nó cùng với Honor X10 Max vào ngày 2 tháng 7 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/honor-30-lite-5g-va-honor-x10-max-lo-anh-thuc-te-truoc-khi-ra-mat-122615

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ