Contact phone number:

Contact email:

Honda Odyssey mới lộ diện: Khoe cách mở cửa như phim viễn tưởng, có chi tiết như City

11/09/2020

Phiên bản facelift chính thức thứ 2 của Honda Odyssey đã cận kề ngày ra mắt.


Những thông tin đầu tiên của Honda Odyssey facelift dự kiến ra mắt tại Nhật Bản ngay cuối năm nay đã được thương hiệu Nhật Bản công bố. Đây là lần thứ 2 chiếc minivan (nay đã ở thế hệ thứ 5) được facelift chính thức, lần đầu tiên là vào 2017. Cần nói thêm rằng phiên bản này không liên quan tới bản cập nhật 2021 cho Odyssey được Honda Bắc Mỹ tung ra cách đây không lâu dành riêng cho thị trường này.

Một trong những tính năng thú vị mới được bổ sung là khả năng mở cửa thông qua thao tác tay thay vì dùng tay nắm hay nhấn nút. Theo khẳng định của Honda, một thanh sáng màu xanh dương sẽ được hiển thị lên kính cửa khi người dùng tiếp cận gần xe và họ chỉ cần vẫy tay về hướng trang bị này để mở cửa.


Về thiết kế, tản nhiệt dạng dọc của Odyssey trước đây đã được thay thế bằng loại lục giác 4 thanh ngang, phía trên là thanh chrome khá dày dặn nối liền với các đường nổi trên nắp ca pô. Cụm đèn trước 2 bên cũng được làm lại dạng “mắt đá quý” tương tự Civic và Accord mới. Hốc gió dưới được phóng đại kích cỡ và nay tiếp xúc trực tiếp với 2 dải đèn LED tạo thành phần “miệng” lớn hơn. Chưa rõ thay đổi chính thức tại hông và đuôi xe ra sao do Honda chưa công bố ảnh.


Chuyển vào nội thất, Odyssey thay máu hoàn toàn nửa trên táp lô với hốc gió mảnh mai bên phía ghế hành khách và trung tâm trong khi bên phía ghế lái lại là dạng hình thang. Một cải tiến khác là màn trung tâm 10 inch bên cạnh cụm đồng hồ và vô lăng mới khá giống City.


Do chỉ đăng tải ảnh trong lần hé lộ thông tin này nên Odyssey 2021 bản toàn cầu chưa rõ sẽ có các cấu hình động cơ nào, tuy nhiên trước đó Honda đã xác nhận xe có hệ thống e-HEV (i-MMD) hybrid khá đặc biệt khi động cơ lại được sử dụng làm máy phát để sạc năng lượng cho ắc quy, mô tơ điện phụ trách việc truyền động chính. Đây là công nghệ đã được sử dụng lần đầu trên Jazz thế hệ mới ra mắt cuối năm ngoái.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/honda-odyssey-moi-lo-dien-khoe-cach-mo-cua-nhu-phim-vien-tuong-co-chi-tiet-nhu-city-62020897134851.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ