Contact phone number:

Contact email:

Honda Jazz 2020 ra mắt ở Trung Quốc – 2 biến thể, thay đổi ngoại thất

17/06/2020

Honda Jazz 2020 tại Trung Quốc có 2 phiên bản là Sport và Crosstar. Phiên bản ở quốc gia này có đôi chút khác biệt so với Honda Jazz trên toàn cầu.


Honda Jazz thế hệ thứ 4 vừa ra mắt tại Trung Quốc và cho phép khách hàng đặt mua từ tháng 7 trước khi có mặt tại đại lý vào tháng 8. Thế hệ thứ 4 của mẫu xe hạng B này được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ôtô Tokyo vào năm ngoái, nó đã được bán tại quê nhà và thị trường châu Âu trước khi cập bến thị trường đông dân nhất thế giới.

Đối với thị trường Trung Quốc, Honda Jazz 2020 có 2 biến thể bao gồm Sport và Crosstar. Cả 2 biến thể này đều sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 129 mã lực, đi kèm là hộp số CVT kết nối với hệ dẫn động cầu trước.

Mẫu crossover này về tổng thể vẫn giữ nguyên đường nét như các phiên bản tại Nhật Bản và châu Âu, riêng phiên bản Sport có đôi chút khác biệt ở mặt ca-lăng phía trước. Điểm thay đổi này giúp chiếc xe trông thể thao và dữ tợn hơn các phiên bản khác.

Phần đuôi của Honda Jazz ở thị trường Trung Quốc cũng được thiết kế lại vị trí đặt decal phản quang từ ngang thành dọc. Cụm đèn hậu vẫn được giữ nguyên.

Nguồn https://zingnews.vn/honda-jazz-2020-ra-mat-o-trung-quoc-2-bien-the-thay-doi-ngoai-that-post1096672.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ