Contact phone number:

Contact email:

Honda Civic thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan

01/09/2020

Nhiều khả năng, Honda Civic thế hệ mới sẽ có thiết kế ngoại thất tương đồng với mẫu sedan hạng D Accord.

Honda Civic thế hệ 11 vừa chạy thử tại Thái Lan
Do được ngụy trang khá cẩn thận nên hình ảnh ngoại thất của Honda Civic thế hệ 11 vẫn chưa được thể hiện rõ khi chạy thử tại Thái Lan. Tuy nhiên, có thể thấy phần đầu xe tương tự như mẫu đàn anh Accord thế hệ mới. Rất có thể cụm đèn trước được trang bị công nghệ LED.

Phần đuôi xe tiếp tục được trang bị cánh lướt gió, làm tăng thêm tính thể thao cho mẫu sedan hạng C này, đồng thời cụm đèn sau cũng được làm bằng công nghệ LED.

Hình ảnh về khoang nội thất của Civic thế hệ mới vẫn chưa được tiết lộ. Còn về động cơ, dự kiến Civic 2021 tiếp tục sử dụng động cơ xăng 1.5L tăng áp cho công suất tối đa 170 mã lực, hộp số tự động vô cấp CVT và dẫn động cầu trước.

Những hình ảnh về Honda Civic thế hệ mới chạy thử tại Thái Lan:


Hiện tại, Honda Civic vẫn đang được các đại lý bán ra với 3 phiên bản E, G và RS, giá niêm yết từ 729 đến 929 triệu đồng, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Nguồn https://xe.baogiaothong.vn/honda-civic-the-he-moi-chay-thu-tai-thai-lan-d477712.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

  • Wintel Quảng Bình

    Wintel Quảng Bình

    Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  • Wintel Tp Hồ Chí Minh

    Wintel Tp Hồ Chí Minh

    Hồ Chi Minh , Vietnam
  • Wintel Nghệ An

    Wintel Nghệ An

    Nguyễn Thị Minh Khai
  • Wintel Hà Tĩnh

    Wintel Hà Tĩnh

    Trần Phú

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ