Contact phone number:

Contact email:

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Honor Play 4T xuất hiện

05/04/2020

Khi Honor công bố ngày ra mắt loạt Honor Play 4T, thương hiệu cũng đã chỉ định Wei Xialong làm Giám đốc sản phẩm mới. Bây giờ, vị giám đốc này đã đăng một bức ảnh tự sướng trên Weibo của mình, tiết lộ một chút phía sau của chiếc điện thoại mới.

Như bạn có thể thấy từ bức ảnh được đăng bởi Wei Xialong, Honor Play 4T / Pro sắp tới thực sự sẽ có một camera dọc nằm trong cụm máy ảnh hình chữ nhật lớn ở phía sau. Mặc dù hình ảnh này không tiết lộ bất cứ điều gì về điện thoại, nhưng chúng ta đã biết một số thông số kỹ thuật của máy từ các rò rỉ trước đây và poster chính thức.

Honor Play 4T cũng sẽ được đi kèm với một biến thể Pro với sự khác biệt chính là ở màn hình hiển thị. Nếu như phiên bản tiêu chuẩn chỉ sở hữu màn hình IPS LCD 6,39 inch, thì phiên bản Pro đã được trang bị man fhinhf OLED 6,3 inch tích hợp cảm biến vân tay. Ở bên trong, Honor Play 4T Pro cũng được trang bị chip xử lý Kirin 820 5G vừa xuất hiện trên Honor 30S. Mặt khác, model tiêu chuẩn sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý octa-core chưa biết có tốc độ 2.0 GHz.

Cả hai điện thoại dòng Honor Play 4T sẽ cùng có pin 4.000 mAh, nhưng biến thể Pro có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn là 22,5W. Đối với máy ảnh, Honor Play 4T sẽ đi kèm với thiết lập camera kép 48MP + 2MP được kết hợp với camera selfie 8MP. Trong khi đó, Honor Play 4T Pro sẽ có thiết lập 3 camera 48MP + 8MP + 2MP và camera selfie 16MP.

Nguồn Hình ảnh thực tế đầu tiên của Honor Play 4T xuất hiện

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ