Contact phone number:

Contact email:

Hình ảnh Honor 30 tiết lộ cảm biến máy ảnh Sony IMX700 50MP

03/04/2020

Đầu tuần này, Honor đã ra mắt Honor 30S, một điện thoại thông minh tầm trung được cung cấp sức mạnh bởi chipset Kirin 820 5G. Một ngày sau, thương hiệu thông báo ngày 15 tháng 4 là ngày ra mắt cho dòng Honor 30, điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo.

Giờ đây, hình ảnh đầu tiên của điện thoại sắp ra mắt này đã xuất hiện trên web, nhờ sự giúp đỡ của GSMArena tiết lộ thiết lập máy ảnh của nó. Trước đó, Honor 30 sắp ra mắt đã được đồn đại là có cảm biến chính 50MP và rò rỉ này đã xác nhận điều đó. Thật thú vị, hình ảnh còn cho thấy Honor đã quyết định sử dụng cảm biến chính là Sony IMX700. Cảm biến lớn tùy chỉnh mới của Sony có thể giống cảm biến đang có mặt trên dòng Huawei P40 series vừa được công bố gần đây.

Ngoài việc tiết lộ cảm biến 50MP chính trên Honor 30, chúng ta cũng có thể thấy rằng máy ảnh của thiết bị được làm theo dạng hình chữ nhật. Cảm biến chính sẽ được ghép nối với ba camera bổ sung và đèn flash LED, trong đó hai cảm biến có thể là ống kính góc siêu rộng và ống kính tiềm vọng theo những chia sẻ từ hãng. Hơn nữa, dòng chữ trên máy ảnh cũng xác nhận sự hiện diện của hệ thống lấy nét tự động Octa PD, một tính năng khác mới có trên dòng Huawei P40.

Rò rỉ còn cho thấy cụm máy ảnh có điểm nhấn vàng và micrô phụ cũng như một cảm biến blaster IR ở phía trên và các nút chỉnh âm lượng ở bên phải của điện thoại. Thật không may, đây là những thông tin duy nhất có sẵn cho Honor 30 cho tới thời điểm này.

Nguồn https://24hxunghe.com/hinh-anh-honor-30-tiet-lo-cam-bien-may-anh-sony-imx700-50mp/

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ