Contact phone number:

Contact email:

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Xiaomi 14T Pr

02/01/2024

Mặc dù chỉ Xiaomi chỉ mới ra mắt dòng Xiaomi 13T cách đây không lâu nhưng hôm nay, thông tin về Xiaomi 14T Pro đã được chia sẻ trên các trang mạng.

=>> Mua esim sim wintel ở đâu?
Có tin đồn cho rằng, Xiaomi 14T Pro có thể gần giống với Redmi K70 Ultra, smartphone sẽ sớm được Xiaomi giới thiệu trong thời gian tới.

Hé lộ những thông tin đầu tiên về Xiaomi 14T Pro
Cụ thể, các nguồn tin cho biết Xiaomi sẽ sớm phát hành Redmi K70 Ultra với thông số kỹ thuật cao cấp tại quê nhà Ấn Độ trong thời gian tới. Điện thoại này được cho là sẽ tiến ra thị trường toàn cầu với tên gọi là Xiaomi 14T Pro. Năm ngoái, Xiaomi cũng đã phát hành Xiaomi 13T Pro dưới dạng phiên bản tinh chỉnh của Redmi K60 Ultra với một vài khác biệt nhỏ về camera cũng như phần mềm.
Thông tin mới nhất về Redmi K70 Ultra/Xiaomi 14T Pro đến từ leaker đáng tin cậy Digital Chat Station. Nguồn tin hôm nay cho biết các điện thoại Xiaomi sắp tới sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Dimensity 9300 mạnh mẽ, hứa hẹn xử lý tốt mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng, kể cả chơi những tựa game đồ họa nặng nhất hiện nay.
Người ta cũng kỳ vọng rằng thiết bị này sẽ có một số nâng cấp đáng chú ý trong lĩnh vực chụp ảnh và cung cấp tốc độ sạc nhanh ấn tượng Hơn nữa, Xiaomi 14T Pro cũng được tiết lộ sẽ sử dụng màn hình OLED 8T được bao quanh bởi các viền mỏng ở cả bốn cạnh. Cùng chờ xem nhé!

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/he-lo-thong-tin-xiaomi-14t-pro

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ