Contact phone number:

Contact email:

Hé lộ Honda Civic thế hệ mới 2021: Thách đấu Mazda 3

16/05/2020

Những thông tin ban đầu xoay quanh chiếc Honda Civic 2021 đã sớm được tiết lộ vì thời điểm ra mắt mẫu xe mới này vẫn còn bỏ trống do ảnh hưởng của dịch.
Mẫu xe nhỏ gọn Honda Civic được nâng cấp và thay thế sau mỗi 5 năm để gia tăng tính cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc sedan C. Thế hệ 11 mới nhất này của Civic có thể sẽ là nền tảng để mẫu xe này “lên ngôi”.

Theo dự kiến, mô hình Civic 2021 sẽ được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên những nâng cấp của Odyssey. Như vậy, chiếc xe sẽ trở nên bóng bẩy hơn và đặc biệt có điểm nhấn vào phần crom. Phần đuôi xe có thể sẽ được loại bỏ kiểu dáng đèn hậu vuốt cua, đem lại sự đơn giản và tinh tế hơn.

Nói về nội thất, hệ thống thông tin giải trí sẽ xuất hiện công nghệ mới, đồng thời cũng được cập nhật và nâng cấp một số phần mềm. Cụ thế, đó là màn hình giải trí lớn hơn và có bộ nút bấm cho hộp số tự động.

Về động cơ, có thể hộp số tự động sẽ vẫn là CVT, tuy nhiên hộp số sàn còn được mở bán hay không là điều rất khó đoán. Khối động cơ sử dụng có thể sẽ tiếp tục là 4 xi lanh tăng áp 1.5 lít như cũ.

Các chuyên gia dự đoán mô hình Si và Type R thể thao sẽ xuất hiện khi các mẫu cơ bản có mặt trên thị trường.


Honda Civic phiên bản Type R

Dự đoán, giá khởi điểm của Honda Civic 2021 là khoảng 22.000 USD, tương đương với mức giá xe Civic hiện tại. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Honda có thể sẽ ra mắt mẫu xe mới này vào cuối năm 2020 hoặc đầu 2021.

Nguồn https://thethao247.vn/349-honda-civic-the-he-moi-2021-d205254.html

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ