Contact phone number:

Contact email:

Giá siêu rẻ, ra mắt từ 2 năm trước nhưng Nokia 1 đã bất ngờ được cập nhật Android 10

09/07/2020

Samsung gần đây đã được cộng đồng công nghệ khen ngợi trong việc sớm cập nhật hệ điều hành Android mới cho smartphone của mình và Nokia còn làm tốt hơn thế.

Theo đó, hôm nay, mẫu smartphone giá siêu rẻ Nokia 1 ra mắt từ năm 2018 đã được lên đời Android 10, phiên bản Go Edition.

Khi trình làng, chiếc Nokia 1 được tích hợp sẵn hệ điều hành Android Oreo (Go Edition). Nhắc để bạn nhớ, đây là phiên bản được tinh chỉnh nhẹ đi, giúp chạy mượt mà trên phần cứng cấp thấp. Bây giờ, Nokia 1 cũng được lên đời 1 phiên bản Go Edition nhưng là của hệ điều hành Android 10 hiện đại hơn.

Được biết, phiên bản hệ điều hành mới này chiếm ít không gian hơn, tối ưu hóa tốt hơn cho thông số kỹ thuật thấp, các ứng dụng chạy trên máy cũng nhẹ nhàng và hiệu quả sử dụng cao hơn.

Hiện tại, người dùng điện thoại Nokia 1 tại nhiều quốc gia đã được cập nhật Android 10 (Go Edition), bao gồm: Bangladesh, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Nepal, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Dự kiến 10% người dùng Nokia 1 đầu tiên sẽ nhận được Android 10 ngay trong ngày 8/7, 50% số lượng tiếp theo sẽ được cập nhật từ 10/7 và hoàn thiện toàn bộ 100% việc cập nhật vào ngày 12/7.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/gia-sieu-re-ra-mat-tu-2-nam-truoc-nhung-nokia-1-da-bat-ngo-duoc-cap-nhat-android-10-123071

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ