Contact phone number:

Contact email:

Ford Ranger Raptor 2021 nhận cọc tại Việt Nam, trang bị là điều được quan tâm nhất

10/11/2020

Phiên bản nâng cấp của Ranger Raptor có thể có một số điểm mới giống các bản Ranger còn lại vừa ra mắt tại Thái Lan.


Ngoài các bản Ranger thường, các đại lý hiện nay bắt đầu nhận cọc cả Ranger Raptor mới. Bản này theo dự kiến sẽ về trong khoảng tháng 12 tới đây và vẫn là xe nhập khẩu từ Thái Lan. Giá tạm tính là 1,193 tỷ đồng.


Ranger Raptor mới đã được nhận đặt cọc tại đại lý.

Điều đáng chú ý là những nâng cấp trên bản Ranger Raptor mới chưa được tiết lộ. Phiên bản này cũng chưa có mặt tại thị trường quốc tế. Tư vấn bán hàng đại lý cho biết họ được thông báo có bản mới nhưng chưa nắm được bản này sẽ có những thay đổi gì. Trong khi đó, các bản nâng cấp của Ranger thường đã ra mắt tại Thái Lan cách đây vài ngày và theo dự kiến sẽ về Việt Nam cùng đợt với bản Ranger Raptor mới.


Có khả năng, Ranger Raptor 2020 sẽ là bản nâng cấp facelift tương tự Ranger Wildtrak hay các bản thấp hơn mới ra mắt. Ở các bản thông thường, Ranger cuối năm nay có những thay đổi nhỏ ở lưới tản nhiệt phía trước hay nắp thùng cuộn điện điều khiển bằng nút bấm trong xe. Có thông tin đồn đoán cho rằng bản Ranger Raptor mới sẽ được tinh chỉnh lại thiết kế phần đầu xe lấy cảm hứng từ mẫu bán tải đàn anh là F-150 Raptor.


Ranger Wildtrak vừa được nâng cấp tại Thái Lan và sắp về Việt Nam.

Raptor là bản hiệu năng cao của Ranger nhưng dùng chung động cơ với bản Wildtrak thông thường, là máy diesel bi-turbo 2 lít, công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Khác biệt của bản Raptor nằm ở hệ thống khung gầm, hệ thống treo và các chế độ hỗ trợ lái… Bản này có kích thước lớn hơn bản thường một chút. Bộ lốp loại đa địa hình kết hợp vành 17 inch. Nội thất Ranger Raptor gần như giống hệt bản Ranger Wildtrak và chỉ có một vài thay đổi nhỏ để nhận diện như logo Raptor hay vô-lăng tạo hình thể thao hơn.

Ranger Raptor bản hiện hành đang bán tại đại lý.

Hiện tại, trên thị trường quốc tế đã có những thông tin rò rỉ về Ford Ranger thế hệ mới nhất. Mẫu xe này sẽ có thay đổi lớn trong thiết kế, với những đường nét giống đàn anh F Series, như F-150, F-250… Bản Raptor được cho là sẽ thêm cả động cơ xăng V6 dung tích 2,7 lít, công suất 325 mã lực, và sẽ bán cả tại thị trường Mỹ. Thế hệ mới của Ranger có thể xuất hiện trong năm 2021.

Ford Ranger đang là mẫu bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây, chiếm thị phần hơn 50% phân khúc (không bao gồm Nissan Navara do không được VAMA thống kê). Đây còn là mẫu xe duy nhất phân khúc có bản hiệu năng cao.

Ranger Raptor không có đối thủ tương đương tại Việt Nam nếu xét về xe chính hãng. Đã có doanh nghiệp tư nhân nhập về mẫu Toyota Tacoma bản TRD Pro được xếp hạng đương đương Ford Ranger bản Raptor nhưng giá bán lên tới xấp xỉ 3 tỷ đồng.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/ford-ranger-raptor-2021-nhan-coc-tai-viet-nam-trang-bi-la-dieu-duoc-quan-tam-nhat-62020101195820462.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ