Contact phone number:

Contact email:

Dù đã lên kệ được hơn một tháng nhưng Samsung Galaxy Note8 vẫn đang “đắt như tôm tươi” tại Hàn Quốc

20/10/2017

Có vẻ như sức hút rất mạnh mẽ của Samsung Galaxy Note8 đã giúp doanh số của máy tại thị trường quốc nội chưa có dấu hiệu suy giảm mặc dù đã lên kệ được hơn 1 tháng.

 Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng tại thị trường Hàn Quốc. Theo những con số thống kê mới nhất tại đây, doanh số của Samsung Galaxy Note8 vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, máy vẫn luôn trong trạng thái “đắt như tôm tươi” kể từ khi chính thức bán ra tới thời điểm hiện tại.

Cụ thể, có khoảng 10.000 -> 20.000 chiếc Galaxy Note8 được bán ra mỗi ngày, và hiện tại đây chính là chính là thiết bị bán chạy nhất thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên không có gì quá ngạc nhiên khi dòng Galaxy Note từ trước tới nay luôn được người dùng ưa chuộng và chọn mua nhiều hơn so với bất kì dòng nào của Samsung. Đặc biệt khi họ đã phải chờ đợi hơn 2 năm mới có thể được trải nghiệm thế hệ Note yêu thích tiếp theo của mình.

Dòng Galaxy Note luôn được nhiều ngườii dùng ưa chuộng hơn

Samsung Galaxy Note8 chính thức được giới thiệu vào tháng trước. Và ngay sau đó nó đã mang về cho gã khổng lồ xứ Kim Chi hơn 850.000 đơn đặt hàng, cao hơn gấp đôi so với những gì Samsung Galaxy Note 7 đã thể hiện vào năm 2016.

Theo thông tin thống kê từ ATLAS Research & Consulting, Galaxy Note8 phiên bản 64 GB bộ nhớ trong do nhà mạng SK Telecom phân phối là thiết bị bán chạy nhất tại thị trường quốc nội trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10.

Và tính đến thời điểm hiện tại, doanh số Samsung Galaxy Note8 đang chiếm tới 28.3% thị phần tổng doanh thu của smartphone tại đây. Các chuyên gia đồng thời cũng dự đoán con số này thậm chí sẽ còn gia tăng hơn nữa với phiên bản cao cấp nhất của Galaxy Note8 có bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

Samsung Galaxy Note8 đọ dáng với Galaxy S8

Doanh thu của Galaxy Note8 trong tháng 10 đã ngang bằng với con số mà Galaxy S8 đã đạt được trước đó. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, Galaxy Note8 chắc chắn sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn và Samsung sẽ có thêm nhiều kỉ lục mới về doanh số cùng với con át chủ bài này của mình.

Tham khảo Sammobile

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ