Contact phone number:

Contact email:

Đây những thông tin bạn cần biết về OPPO F5, smartphone FullView đầu tiên của OPPO

05/10/2017

OPPO F5, mẫu smartphone FullView không viền màn hình đầu tiên của OPPO, sẽ được ra mắt tại thị trường Philippines. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết vè mẫu smartphone đặc biệt của OPPO này.

OPPO F5 sở hữu màn hình viền benzel siêu mỏng – Tỷ lệ màn hình 18:9, FullView

 

Việc OPPO F5 ra mắt trong thời gian tới đã được rất nhiều tờ báo đưa thông tin rò rỉ, điều mà chúng ta gần như chắc chắn đó là OPPO F5 sẽ trang bị màn hình với viền benzel siêu mỏng. Bên cạnh đó, màn hình sẽ có tỷ lệ 18:9, tỷ lệ màn hình quen thuộc mà nhiều hãng sản xuất áp dụng thời gian qua, ví dụ như Vivo cùng Vivo V7 Plus, Huawei Nova 2i, Samsung Galaxy S8…

 

 

Màn hình không viền, tỷ lệ 18:9 FullView, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí cực kỳ ấn tượng, từ xem phim đến chơi game. Tất nhiên, OPPO một thương hiệu di động được cho là rất hiểu người dùng, sẽ không nằm ngoài “cuộc chơi” màn hình hiển thị đang rất “hot” này.

 

 

Một phần mặt trước của OPPO F5 đã được lộ diện

 

Vẫn chưa rõ màn hình của OPPO F5 sẽ có độ phân giải bao nhiêu, sử dụng tấm nền gì. Nhưng với cách mà OPPO đang quảng cáo cho OPPO F5 thì hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ là một smartphone có khả năng hiển thị tốt.

 

Cảm biến vân tay sẽ đặt ở mặt lưng sau thì tích hợp phím home như truyền thống

 

Việc đưa cảm biến vân tay một chạm siêu nhạy ra mặt lưng là điều tất yếu đối với smartphone FullView, bởi phần da diện tích mặt trước sẽ là nơi đặt màn hình hiển thị, thêm vào đó, rất có khả năng OPPO F5 sẽ đưa toàn bộ 3 phím điều hướng vào trong màn hình cảm ứng, tất nhiên là cũng để dành không gian hiển thị được nhiều hơn.

 

 

Việc đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng, xét về mặt thẩm mỹ sẽ có rất nhiều tranh cãi, nhưng theo thao tác sử dụng thông thường thì đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng giúp việc mở khóa được thuận lợi hơn, bởi vị trí mà OPPO đặt cảm biến trùng với vị trí tự nhiên khi đặt ngón tay cầm máy.

 

Không có camera kép ở mặt lưng nhưng sẽ có camera selfie kép?

 

Dòng F series của OPPO là dòng sản phẩm đánh mạnh vào khả năng selfie, mặc dù OPPO F5 với các hình ảnh rò rỉ không cho thấy sự xuất hiện của camera kép ở mặt lưng, nhưng nhiều chuyên gia và người dùng dự đoán máy sẽ có camera kép ở mặt trước (Dual camera selfie), tương tự như trên OPPO F3 hay OPPO F3 Plus.

 

 

Về tính năng, rất có thể camera selfie kép của OPPO F5 sẽ bao hàm một ống kính tiêu chuẩn và một ống kính góc rộng, hỗ trợ selfie cá nhân và selfie nhóm được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tính năng selfie xóa phông sẽ xuất hiện trên mẫu smartphone mới này của OPPO.

 

Sẽ có OPPO F5 phiên bản Red

 

 

Một vài poster của OPPO F5 gần đây, đã cố tính cho chúng ta biết smartphone mới của hãng sẽ có hai phiên bản màu chính đó là Black và Red. Trong đó thì Red sẽ là phiên bản màu được nhiều người đón nhận, bởi đây là màu sắc rất nổi bật và ít xuất hiện trên smartphone, dễ tạo cảm giác lạ mắt cho những người xung quanh.

 

Được giới thiệu tại Philppines vào cuối tháng 10

 

Mặc dù vẫn chưa có thông tin cấu hình, nhưng chúng ta đã có ngày giới thiệu cụ thể của OPPO F5, máy sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 tại Philippines và sau đó sẽ giới thiệu rộng rãi trên một số thị trường chiến lược khác, trong đó có Việt Nam.

 

 

Giá bán của OPPO F5 cũng chưa được định đoạt, nhưng F series là dòng sản phẩm trung-cận cao cấp của OPPO, vì thế dự đoán giá bán của OPPO F5 sẽ không quá “gắt” và không vượt đến ngưỡng cao cấp.

 

Tạm kết:

 

Trên đây là những thông tin cần biết OPPO F5. Có thể thấy mặc dù thông tin về smartphone này chưa nhiều, nhưng việc OPPO đẩy mạnh truyền thông đủ để hiểu rằng OPPO F5 là sản phẩm quan trọng của hãng. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi OPPO F5 chính thức ra mắt.

“Tham gia group cộng đồng thích OPPO F5 để cùng nhau trao đổi và chia sẻ thông tin OPPO F5, cũng như tìm hiểu về chính sách mua smartphone OPPO tại FPT Shop, link Faccebook group: Hội thích sử dụng OPPO F5 – FPT Shop”

BN

Tham khảo:  Unbox.PH

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ