Contact phone number:

Contact email:

Chuyên gia selfie Oppo F5 sắp ra mắt với công nghệ chụp hình trí thông minh nhân tạo

12/10/2017

Người dùng có thể sở hữu những bức hình selfie tuyệt đẹp nhờ công nghệ mới được ứng dụng trên mẫu smartphone sắp ra mắt của Oppo.

Theo một số nguồn tin, OPPO F5 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 26/10. Hãng điện thoại Trung Quốc khẳng định sản phẩm này sẽ có mặt tại Ấn Độ và các thị trường Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Việt Nam và Thái Lan. Philippines được chọn là điểm đến đầu tiên của OPPO F5, sau đó nó sẽ được bán rộng rãi tại các nước còn lại.

OPPO F5 có thiết kế màn hình 18:9 tràn 2 cạnh, viền trên dưới cực mảnh. Nút nguồn- khóa màn hình được đặt ở phía bên phải trong khi phím tăng giảm âm lượng được thêm vào phía bên trái của điện thoại. Phía trước thiết bị chỉ sử dụng nút trên màn hình. Camera selfie phía trước duy nhất sẽ được trang bị công nghệ AI nhận diện tông màu và loại da cũng như giới tính và tuổi của đối tượng chụp. Dựa trên thông tin đó, điện thoại sẽ phân tích các điều kiện ánh sáng môi trường để tạo ra bức ảnh selfie hoàn hảo nhất cho người dùng.

OPPO xác nhận công nghệ AI có thể quét hơn 200 điểm nhận diện khuôn mặt và nó cũng tự nâng cấp chất lượng ảnh sau mỗi lần chụp. Do đó, càng selfie nhiều, người dùng sẽ có những bức hình đẹp hơn. Theo tin đồn, OPPO F5 có màn hình 6-inch full HD + (2160 x 1080), cùng với RAM 4GB/ 6GB và bộ nhớ 64GB/ 128GB. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị vi xử lý Snapdragon 630 hoặc 660 SoC, pin 4000mAh và dự kiến 1 máy quét dấu vân tay phía sau.

Thu Trang (Theo AH)

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ