Contact phone number:

Contact email:

Chính thức: Honor 80 Pro được xác nhận sẽ có camera sau 160MP và camera selfie kép 50MP

18/11/2022

Theo bản dịch tiếng Trung trên Weibo, Honor 80 Pro chính thức xác nhận được trang bị camera 160MP, camera kép 50MP ở mặt trước.

Sắp tới đây, Honor sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc vào ngày 23 tháng 11 để ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên của mình là Magic Vs và dòng Honor 80, dự kiến sẽ có bốn mẫu trong dòng Honor mới. Trước đó, Honor 80 Pro+ được đồn là sẽ là flagship với trang bị camera sau 160MP, nhưng điều đó vẫn chưa được Honor xác nhận cho đến hiện tại. Tuy nhiên, hãng điện thoại Trung Quốc đã đưa ra một thông báo chính thức vào hôm nay xác nhận Honor 80 Pro sẽ có camera 160MP.

Honor đã tiết lộ điều này thông qua một bài đăng trên Weibo, bao gồm một tấm áp phích hiển thị Honor 80 Pro được thiết lập máy ảnh kép căn giữa ở mặt trước. Trong áp phích ảnh chỉ có thông minh của camera sau mà không có thông tin nào về thông số của camera, dựa vào điều này có thể Honor 80 Pro+ cũng sẽ thiết lập “viên thuốc” ở giữa, thông số 50MP cho camera trước cũng chưa được xác nhận.

Điều đó cũng có thể được hiểu rằng Honor đang sử dụng cảm biến có độ phân giải thấp hơn để chụp ảnh 160MP với sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng, nhưng nếu sự thật là vậy thì camera 160MP cũng có thể sẽ không quá xuất sắc.

Trước đây, Honor đã xác nhận rằng Honor 80 được trang bị chipset Snapdragon 782G, trong khi Honor 80 Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1. Tất cả các điện thoại thông minh trong dòng sản phẩm sẽ chạy MagicOS.

Có thể thấy Honor 80 Pro có cấu hình cao hơn so với những gì được đồn đại, một thời gian nữa có thể sẽ có thêm cái bài đánh giá về dòng sản phẩm Honor 80 khi chúng ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 11.

Nguồn https://cellphones.com.vn/sforum/chinh-thuc-honor-80-pro-duoc-xac-nhan-se-co-camera-sau-160mp-va-camera-selfie-kep-50mp

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ