Contact phone number:

Contact email:

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất từ trước tới nay của iPhone X

09/11/2017

Mặc dù trước đây đã có những hình ảnh trên tay iPhone X nhưng dường như nó chưa được rõ ràng và đẹp mắt như các bức ảnh lần này. Chúng ta cùng xem nhé.

Được biết, những hình ảnh iPhone X xuất hiện trên trang Sina Technologies. Chiếc iPhone X này có thiết kế đẹp mắt mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy trên iPhone nào khác. iPhone X có bộ khung viền bằng kim loại, mặt bằng kính cường lực. Trước đây, iPhone 4 từ năm 2010 cũng áp dụng kiểu thiết kế nhôm kính tương tự.

 

 

Mặt sau của iPhone X không chỉ phủ kính cường lực mà bên trong còn được gia cố bằng một lớp đồng khiến nó trở thành kính cường lực bền bỉ nhất được dùng trên smartphone hiện nay.

 

 

Tính độc đáo nằm ở màn hình hiển thị, nó có viền cạnh siêu mỏng. Đây là lần đầu tiên, Apple dùng màn hình OLED 5.8 inch độ phân giải 1.125 x 2.436 px trên iPhone của mình. iPhone X còn hỗ trợ chống nước IP68, có 2 màu là bạc và xám.

 

Mặt trên hộp đựng in hình mặt trước iPhone X, đây cũng là chi tiết đáng tiền nhất trên     . Bên trong hộp, bạn sẽ thấy iPhone X, bộ sạc, cáp Lightning to USB, 1 khay SIM, hướng dẫn sử dụng và một cặp tai nghe AirPods.

 

TTT

Nguồn gizmochina

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ