Contact phone number:

Contact email:

Chỉ với 1 triệu đồng thì đây là những smartphone đáng mua nhất tại Việt Nam

07/09/2020

Không cần cầm trong tay hơn 2 triệu đồng, người dùng vẫn có thể sở hữu những chiếc smartphone phổ thông.

Dần dần, smartphone đã đến gần hơn với nhiều người dùng với mức giá thấp hơn, cấu hình mạnh hơn, thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Dòng sản phẩm này phù hợp với người dùng phổ thông hoặc những người trung tuổi, không yêu cầu cao về cấu hình và thiết kế.

Cùng tham khảo 05 mẫu smartphone ở tầm giá 01 triệu đồng dưới đây.

1. Vsmart Bee

Giá bán lẻ đề nghị: 990 nghìn đồng

Thật không thể tin là người dùng vẫn có thể sở hữu trong tay một chiếc điện thoại thông minh có giá chưa tới một triệu đồng, nhưng mẫu smartphone “Made in Vietnam” đã làm được điều này. Điện thoại cung cấp cấu hình khá “ngon” ở tầm giá rẻ: màn hình 5,45 inch; chip xử lý MediaTek MT 6739; RAM 1GB; ROM 16GB đủ dùng.

Nhìn chung, người dùng không thể mong đợi một thiết kế cao cấp hơn cho một sản phẩm dưới 01 triệu đồng nhưng chắc chắn Vsmart Bee sẽ không làm chủ sở hữu của nó phật ý. Thiết bị cũng được tích hợp pin dung lượng 2500 mAh, đủ dùng cho một ngày với các nhiệm vụ thường.

2. Nokia C2

Giá bán lẻ đề nghị: 1,69 triệu đồng

Từ những chiếc điện thoại “cục gạch”, smartphone mang thương hiệu Nokia cũng chiếm được không ít cảm tình của người dùng Việt. Trong đó, Nokia C2 chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Chiếc điện thoại này cũng có thiết kế viền màn hình dày như Vsmart Bee nhưng có kích cỡ lớn hơn – 5,7 inch.

Đồng thời, thiết bị cũng có pin lớn hơn – 2800 mAh, cung cấp thời lượng pin dài hơn. Còn lại, khả năng xử lý của máy được đánh giá vừa đủ cho các tác vụ nhẹ: Spreadrum SC9832E; RAM 1GB; ROM 16GB; camera selfie và camera sau đều có độ phân giải 5MP.

3. Xiaomi Redmi 9A

Giá bán lẻ đề nghị: 1,99 triệu đồng

Đây là thiết bị có giá bán đắt nhất trong danh sách, đó là bởi máy có ngoại hình cao cấp hơn các “đối thủ” – màn hình 6,5 inch thiết kế “giọt nước” cùng với viền mỏng và thỏi pin dung lượng lớn – 5000 mAh. Redmi 9A chính là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích sử dụng những smartphone giá rẻ có pin “trâu”.

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác của điện thoại cũng khá ấn tượng trong tầm giá dưới 02 triệu: chip xử lý Helio G25; RAM 2GB; ROM 32GB – gấp đôi so với Vsmart Bee; camera sau chất lượng 13MP; camera trước 5MP.

4. Vsmart Bee 3

Giá bán lẻ đề nghị: 1,44 triệu đồng

Nếu có khả năng tài chính, người tiêu dùng có thể tham khảo Vsmart Bee 3, phiên bản cao cấp hơn của Vsmart Bee. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn: màn hình rộng 6 inch; pin 3000 mAh cho thời lượng pin dài hơn; RAM 2GB ROM 16GB cho khả năng lưu trữ tốt hơn.

Chưa hết, chiếc smartphone này còn có chip xử lý MediaTek MT6739WW mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, thiết kế của máy vẫn khá thô vì có viền màn hình dày và mặt lưng đơn giản.

5. Nokia 2.3

Giá bán lẻ đề nghị: 1,99 triệu đồng

Sở hữu mức giá ngang với Redmi 9A nhưng sản phẩm của Nokia có nhiều lợi thế hơn cả: camera sau kép 13MP 2MP cùng thiết kế mặt lưng chuyển màu bắt mắt; màn hình 6,2 inch rộng rãi với camera selfie “giọt nước” 5MP.

Đồng thời, chiếc smartphone này cũng có RAM 2GB ROM 32GB kết hợp với chip MediaTek MT6761 và pin 4000 mAh, mang tới trải nghiệm thoải mái hơn so với các sản phẩm “đối thủ”. Khả năng chụp ảnh của máy cũng được nâng cấp với cụm camera sau kép 13MP 2MP giống như Redmi 9A.

Nguồn https://danviet.vn/chi-voi-1-trieu-dong-thi-day-la-nhung-smartphone-dang-mua-nhat-tai-viet-nam-5020206914594749.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ