Contact phone number:

Contact email:

Chi tiết iPhone 12 Pro: Màn hình 120Hz, cảm biến camera lớn hơn, Face ID cải tiến

10/05/2020

Mới đây, YouTuber AppleEverythingPro vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến dòng sản phẩm iPhone 12 sắp ra mắt của Apple.

Trong video mới nhất của mình, YouTuber tuyên bố rằng Apple thực sự đang thử nghiệm các biến thể iPhone 12 Pro với màn hình tốc độ làm mới 120Hz. Các nguồn tin của ông cho rằng các kỹ sư của Apple rõ ràng muốn sử dụng màn hình có tần số quét 120Hz chứ không phải 90Hz. Nhóm kỹ sư đã gặp phải một số vấn đề, mặc dù họ đã cố gắng vượt qua hầu hết chúng.

Apple sẽ cung cấp tính năng giúp iPhone 12 Pro có thể tự động chuyển đổi giữa 2 chế độ 60Hz hoặc 120Hz, tùy theo nội dung mà người dùng đang xem. Điều này được thực hiện để tối ưu hóa màn hình tốc độ làm mới cao vì nó tiêu hao khá nhiều thời lượng pin. Ngoài ra, các kỹ sư của Apple dường như cũng quyết định tăng dung lượng pin hơn nữa. Một rò rỉ trước đây đã chỉ ra mức tăng 10%, nhưng con số này thậm chí còn cao hơn.

Ở bên trong, Apple sẽ chia bảng logic của iPhone 12 Pro thành hai và sử dụng cáp ruy băng để gắn chúng. Đáng tiếc là hiện chúng ta vẫn chưa rõ thiết kế này sẽ mang lại những lợi ích gì.

“Táo khuyết” cũng đang điều chỉnh Face ID để làm cho nó hoạt động ở các góc rộng hơn. Tính năng này cũng sẽ nhận được thuật toán phân vùng động để có thể theo dõi các khía cạnh nhất định của khuôn mặt một cách hiệu quả hơn. Phần cứng Face ID cũng đang được làm mới và di chuyển xung quanh để làm cho phần notch nhỏ hơn.

Toàn bộ dòng iPhone 12 sẽ đi kèm với mặt kính bền hơn và các thử nghiệm thả bên trong phòng thí nghiệm tại Apple hướng đến thiết kế cạnh phẳng mới giúp tăng độ bền. Thông tin rò rỉ cũng xác nhận rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Pro với màu Navy Blue mới và thay thế tùy chọn màu Midnight Green.

Một tin đồn đã tuyên bố rằng Apple có thể sử dụng cảm biến camera 64MP trên dòng iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra vì các kỹ sư của công ty không hài lòng với hiệu suất tự động lấy nét của nó. Vì vậy, công ty sẽ tiếp tục gắn bó với cảm biến 12MP, mặc dù nó sẽ có cảm biến lớn hơn. Apple đang tìm cách cải thiện hiệu suất lấy nét tự động và trong điều kiện ánh sáng yếu, họ sẽ cần sự trợ giúp của cảm biến LiDAR để làm điều đó. “Táo khuyết” cũng đang nghiên cứu các cải tiến về chất lượng ảnh thiếu sáng bằng cách cải thiện chế độ EIS cho ban đêm, cải thiện khả năng quay video slow-motion trong điều kiện ánh sáng yếu và chế độ chụp ảnh thiên văn cũng như ban đêm được cải thiện.

Cuối cùng, cảm biến LiDAR cũng sẽ được sử dụng để cải thiện chế độ Chân dung và công ty dường như sẽ sử dụng nó để cung cấp khả năng quay video Chân dung, mặc dù tính năng này có thể đến sau khi iPhone 12 series mắt thông qua bản cập nhật phần mềm. Tính năng Audio Zoom cũng sẽ được cải thiện cùng với Smart HDR để khử noise tốt hơn. Camera tele sẽ được cải tiến để cung cấp zoom quang 3x và nó sẽ được hỗ trợ chế độ chụp đêm. Đáng tiếc là camera góc cực rộng sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào và nó cũng sẽ không nhận được hỗ trợ cho chế độ Ban đêm.

Nguồn https://fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/chi-tiet-iphone-12-pro-man-hinh-120hz-cam-bien-camera-lon-hon-120065

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ