Contact phone number:

Contact email:

Bphone B86 chính thức ra mắt

10/05/2020

Như vậy sau 2 lần trì hoãn lịch trình do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, vào lúc 20:00 ngày hôm nay (10/5), Bkav đã chính thức ra mắt điện thoại Bphone B86, cùng thông điệp: Tiên phong trong Nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.


Bphone B86 sở hữu thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm, Bkav thiết kế Bphone B86 như một khối kính, biến Bphone B86 trở thành điện thoại hiếm hoi trên thị trường có màn hình đều và không có cằm, phần trán vốn là đặc trưng của Bphone 3 nay đã được thu gọn hợp lý hơn trên Bphone B86.


Bphone B86 phiên bản màu Hồng nam tính
Hơn nữa, Bphone B86 không sở hữu phím bấm, tổng thể thiết kế như một khối kính liền lạc. Bphone B86 có thiết kế camera lớn, phần viền nhô lên 0.15 mm hạn chế tiếp xúc khi đặt trên bàn. Ngoài ra, camera của Bphone B86 được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorila Glass, có phủ coating.

Năm nay, Bphone B86 xuất hiện thêm nhiều màu sắc mới, đó là Hồng và Xanh. Tổng thể thiết kế gợi cảm, các góc được bo cong mềm mại.


4 màu sắc của Bphone B86
Về nhiếp ảnh, Bphone B86 có khả năng chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc, được sử dụng để hỗ trợ người dùng chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm thêm sống động hơn. Kế tiếp là công nghệ sCorretion, hiểu đơn giản Bkav sử dụng công nghệ điện toán, can thiệp ngay từ dữ liệu ánh sáng thô trước khi tái tạo hình ảnh. Bảo toàn tối đa độ trung thực của màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh, độ mềm mịn của chi tiết, trước khi tiếp tục xử lý bằng thuật toán AI.


Hình ảnh được chụp từ Bphone B86
Tiếp theo trong khả năng nhiếp ảnh của Bkav là công nghệ sMarco, Bkav đã nâng cấp công nghệ này giúp người dùng có thể tùy chọn khoảng ảnh nét rộng hơn theo ý muốn. Chưa hết, Bkav đã làm cho một ống kính với tiêu cự tiêu chuẩn có thể chụp được những bức ảnh có hiệu ứng góc rộng. Với một camera chính, Bphone B86 có thể cung cấp tính năng tương đương 3 camera với các ống kính tiêu chuẩn, ống kính Macro và ống kính góc rộng. Bkav gọi đây là Nhiếp ảnh thuật toán.


Hình ảnh được chụp từ Bphone B86
Năm nay, Bkav lựa chọn nâng cấp chip xử lý Snapdragon 675, điểm đặc biệt chịp này có core xử lý AI tốt gấp 2.5 lần so với Bphone 3 Pro, hứa hẹn mang lại hiệu năng xử lý nhanh hơn và mượt mà hơn.

Bphone B86 tích hợp công nghệ tản nhiệt cân bằng. Nếu quá trình tản nhiệt xảy ra nhanh quá, nhiệt lượng CPU sẽ được dẫn ra phần khung. Các nguồn nhiệt đến từ CPU, màn hình, camera, speaker được bố trí tập trung phần lớn ở phần trên của máy. Các đường thoát nhiệt bao gồm phần kim loại của khung máy, vật liệu tản nhiệt có hệ số truyền nhiệt và hướng truyền nhiệt khác nhau.


Bphone B86 B86 công nghệ tản nhiệt
Bphone B86 hỗ trợ chuẩn chống nước IP68, chịu được độ sâu 2m trong thời gian 30 phút, Bkav gọi đây là chuẩn IP68+. Ngoài nâng cấp tiêu chuẩn chống nước, khung máy Bphone B86 cũng được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3. Hơn nữa, Bphone B86 cũng hỗ trợ eSIM.

Về chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành, Bphone B86 được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Tất cả các khách hàng sẽ được tặng tai nghe cao cấp JBL khi mua Bphone B86 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.


Bphone B86 giá bán
Năm nay, ngoài 2 màu sắc mới, Bkav cũng bổ sung thêm nhiều phiên bản mới, 4 phiên bản: Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có mức giá tương ứng như sau: 5.490.000 VND; 6.990.000 VND; 8.990.000 VND và 9.990.000 VND.

Nguồn https://www.thegioididong.com/tin-tuc/bphone-b86-ra-mat-1254744

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ