Contact phone number:

Contact email:

BlackBerry Passport Silver chính hãng đã về VN

22/08/2015

Muộn một tuần so với hàng xách tay, BlackBerry Passport phiên bản màu bạc mới được bán chính hãng với giá 13,5 triệu đồng.

Thông tin trên hộp cho thấy Passport Silver Edition được BlackBerry sản xuất tại nhà máy ở Mexico. Về muộn hơn một tuần, nhưng giá bán của bản chính hãng thấp hơn so với hàng xách tay. Số lượng máy trong đợt hàng đầu không nhiều. Theo một đại lý ở Hà Nội, họ có đúng 10 máy và tất cả đã được bán hết trong ngày.

BlackBerry Passport Silver Edition phân phối chính hãng ở Việt Nam đi kèm hai củ sạc, loại chân dẹt và 3 chân, sách hướng dẫn tiếng Việt. Các phụ kiện khác như cáp microUSB, tai nghe không khác bản xách tay đã bán ra trước đó.

So với Passport bản cũ, Passport Silver Edition không chỉ có tông màu bạc mà còn thay đổi về thiết kế. Máy trông nam tính, khoẻ hơn bản cũ nhờ nhiều chi tiết được làm từ kim loại, thay vì nhựa.

Cảm giác cầm Silver Edition trên tay thoải mái hơn đôi chút so với Passport do mặt lưng được làm cong về hai viền nhiều hơn. Dù vậy, với bề ngang rộng chiếc BlackBerry này vẫn khó dùng bằng một tay, trọng lượng lên tới 205 gram. Phiên bản màu bạc nặng hơn 9 gram nhưng mỏng hơn 0,05 mm.

Phần cạnh bên dưới bàn phím cứng được kéo dài ra thêm, nhờ vậy khi nhập liệu bằng 2 tay không cảm thấy đỡ mỏi như Passport bản cũ. Bàn phím trên Silver Edition bấm mềm, êm hơn.

Mặt lưng cho thấy sự thay đổi rõ rệt ở Passport khi mặt lưng làm dạng vân sần và cong nhiều hơn, không còn vân nhám nhẹ như bản cũ. Camera làm hình tròn, thay vì hình vuông và tách riêng với đèn flash.

Khung viền bao quanh được làm vuông vức, tạo cảm giác chắn và thể hiện chất kim loại.

Cổng sạc microUSB và loa ngoài dạng kép được bố trí như cũ nhưng trông to và sắc sảo hơn.

Phím nguồn trên đỉnh máy được làm dạng thay nhưng chất liệu bóng và làm tròn trịa, không thô như trên BlackBerry Passport.

Trong khi đó, ba phím cứng ở bản Silver Edition mới ra vẫn được bố trí như bản cũ, chỉ khác là sơn bóng.

BlackBerry Passport Silver Edition giữ nguyên cấu hình so với Passport ra mắt năm ngoái. Cấu hình bao gồm chip Snapdragon 801 4 nhân 2,2 GHz, RAM 3GB, pin 3.450 mAh, bộ nhớ trong 32GB (có khe cắm thẻ nhớ) và màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel. Chỉ khác là việc máy được cài đặt sẵn hệ điều hành BlackBerry 10.3.2 mới nhất khi bán ra.

Theo sohoa

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ