Contact phone number:

Contact email:

Bán tải Hyundai cạnh tranh Ford Ranger mượn thiết kế Tucson đời mới sẽ như thế này…

18/09/2020

Hyundai đang khiến không ít người bối rối khi mập mờ xác nhận khung gầm Tucson sẽ được dùng cho Santa Cruz bán tải.


Trong buổi trả lời báo chí trực tuyến hậu ra mắt Hyundai Tucson, giám đốc mảng quản lý sản phẩm toàn cầu của tập đoàn Hyundai Motor là Lorenz Glaab đã hé lộ rằng Santa Cruz – mẫu bán tải đầu tiên của thương hiệu Hàn Quốc ra mắt trong năm sau sẽ sử dụng chung khung gầm với Tucson.


Dù vậy, ngay sau đó Hyundai lại từ chối bình luận về thông tin này khi được hỏi sâu hơn, khiến không ít người tham dự bối rối.

Nếu thật sự chọn khung gầm Tucson để “gửi gắm” Santa Cruz, kích thước dòng bán tải cỡ trung này có thể nhỏ hơn tưởng tượng trước đó rất nhiều (tin đồn trước kia là chung khung gầm Santa Fe). Thêm vào đó, thiết kế xe, không ít thì nhiều, cũng chịu ảnh hưởng bởi Tucson đời mới đã ra mắt.


KDesign AG đã ngay lập tức vào cuộc với mục tiêu thử nghiệm bán tải Hyundai mang thiết kế Tucson đời mới sẽ ra sao và kết quả thu được có vẻ khá ổn. Nhờ thiết kế bản gốc cực kỳ nổi trội (nếu không muốn nói là cá tính nhất phân khúc SUV cỡ trung hiện nay khi mang đậm chất concept nhiều hơn là xe thành phẩm), không khó để bán tải Santa Cruz/Tucson gây ấn tượng với người xem.


Dựa trên ảnh thử nghiệm của Santa Cruz, đầu xe thực sự khá giống Tucson thể hiện qua vị trí đặt đèn pha thấp (thường là nơi đặt hốc gió). Tuy vậy, hông xe có phần thuôn gọn, mượt mà hơn chiếc SUV.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/ban-tai-hyundai-canh-tranh-ford-ranger-muon-thiet-ke-tucson-doi-moi-se-nhu-the-nay-6202018965752420.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ