Contact phone number:

Contact email:

Apple gửi thư mời sự kiện iPhone 6S ra mắt ngày 9/9

28/08/2015

Ngoài bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus, Apple còn được cho là có thể giới thiệu thêm cả iPad Pro màn hình cỡ lớn, Apple TV mới cũng như iOS 9.

apple-3039-1440695687.jpg

Thư mời sự kiện ngày 9/9 của Apple.

Sau nhiều tin đồn, Apple hôm nay đã xác nhận sự kiện ra mắt hai mẫu iPhone mới vào ngày 9/9 tới khi bắt đầu gửi thư mời cho giới truyền thông. Thời gian diễn ra là lúc 10h sáng, giờ địa phương (tức 0h đêm ngày 10/9 theo giờ Việt Nam). Tấm thiệp vẫn được thiết kế cách điệu từ logo quả táo với dải màu sặc sỡ. Địa điểm tổ chức lần này khá lạ là khán phòng Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco, Mỹ với sức chứa khoảng 7.000 người.

Ngoài bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus gần như chắc chắn sẽ xuất hiện, giới công nghệ còn chờ đón nhiều sản phẩm khác từ Apple. Đáng kể nhất chính là chiếc iPad Pro màn hình 12,9 inch, tiếp đến là Apple TV thế hệ mới cũng như bắt đầu cho tải về iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2.

Gần như chắc chắn không có sự thay đổi về kiểu dáng nhưng các tin đồn cho thấy iPhone 6S được nâng cấp đáng kể về cấu hình cũng như trang bị công nghệ Force Touch. Đây là công nghệ cảm ứng cho phép nhận diện được lực nhấn mạnh hay nhẹ, từng được Apple đưa vào một số dòng sản phẩm mới trong năm 2015, như màn hình cảm ứng của đồng hồ Apple Watch hay bàn rê của máy tính MacBook.

Thực tế, trong vòng 2 năm qua, Apple đã làm việc nhiều với các nhà cung ứng nhằm chuẩn bị cho việc sản xuất đại trà công nghệ này, giúp nó đã sẵn sàng xuất hiện trên điện thoại iPhone. Ngoài ra, thế hệ kế tiếp được cho sẽ có vỏ nhôm chất liệu cứng hơn, nâng cấp ở bên trong về cấu hình với chip xử lý mới, dung lượng RAM tăng gấp đôi.

Bên cạnh đó, máy ảnh hứa hẹn được cải thiện nhiều về tính năng, chất lượng cũng như tăng độ phân giải lên 12 megapixel.

Theo sohoa

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

Địa điểm gần đây

    Please share your location to view this widget content

Công Nghệ