Contact phone number:

Contact email:

4 lý do nên chọn mua Apple tại F.Studio

06/09/2017
Các sản phẩm của Apple đang trở nên vô cùng phổ biến và được yêu thích bởi người dùng công nghệ Việt Nam. Chính vì sự phổ biến này, các sản phẩm Apple hàng dựng, hàng giả đã và đang trở thành mối lo ngại lớn đối với người tiêu dùng. Do vậy, việc tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm là điều thật sự cần thiết.

Đến với F.Studio bạn được tư vấn đẩy đủ và đúng nhu cầu trước khi quyết định mua

Hiện tại, FPT Retail đã có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple với thương hiệu F.Studio by FPT (tại HN và Tp.HCM) và hơn 120 iCorner bên trong chuỗi FPT Shop trải dài khắp cả nước.

Có 4 lý do chính để người dùng chọn mua sản phẩm Apple chính hãng tại đây.

Thứ nhất, sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Hiện nay, số lượng hàng giả, hàng dựng trên thị trường là rất nhiều. Điều này thực sự khiến người tiêu dùng không khỏi lo ngại khi phải chi một số tiền không nhỏ nhưng lại mua nhầm sản phẩm có chất lượng không như mong đợi. F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất là APR (Apple Premium Reseller). Toàn bộ thiết kế cửa hàng đều được phê duyệt trực tiếp bởi Apple, theo đúng quy chuẩn của Apple toàn cầu, phục vụ tốt cho nhu cầu trải nghiệm. Kể cả nhân viên cũng được đào tạo bài bản bởi Apple.

“Tại Việt Nam, Apple hợp tác với FPT (cùng chuỗi bán lẻ F.Studio by FPT), F.Studio là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller), một đối tác bảo đảm về chất lượng, dịch vụ và bảo hành, cũng như chính sách hỗ trợ. Đây (FPT) là một thương hiệu đáng tin cậy nhiều năm qua. “, hãng tin Bloomberg nhận định vào tháng 07/2014.

Do đó, bạn có đủ độ tin cậy về chất lượng, dịch vụ, bảo hành và chính sách hỗ trợ khi chọn mua sản phẩm tại đây.

Thứ hai, iPhone được bảo hành theo đơn vị phân phối nên hàng xách tay và hàng dựng sẽ không được bảo hành tại Việt Nam theo chính sách của hãng. Khi chọn mua iPhone tại F.Studio và FPT Shop, bạn có thể đến hệ thống F.Studio by FPT bảo hành và được hỗ trợ kỹ thuật, cài đặt bất cứ lúc nào vì FPT là đơn vị phân phối sản phẩm iPhone và cũng là địa điểm tiếp nhận bảo hành iPhone được ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

Thứ ba, có thể bạn chưa biết rằng, Apple không bảo hành toàn cầu dành cho tất cả các sản phẩm do mình sản xuất. Các sản phẩm Apple (ngoại trừ iPhone) sẽ được bảo hành toàn cầu theo chính sách 1 đổi 1 trong vòng một năm với điều kiện: còn thời hạn bảo hành và chưa bị can thiệp vào phần cứng (mở máy từ bên trong). Nhưng bạn sẽ không được bảo hành toàn cầu nếu sản phẩm Apple đó sau khi kiểm tra được xác nhận là hàng dựng hoặc iPad được mua tại vùng Bắc Mỹ (gồm Mỹ và Cannada) với chỉ định bảo hành tại khu vực Bắc Mỹ.

Do đó, chọn một đơn vị bán lẻ sản phẩm Apple chính hãng được ủy quyền chính thức tại Việt Nam như F.Studio by FPT và FPT Shop là điều khách hàng luôn cân nhắc trước khi quyết định.

Thứ tư, bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng mang đẳng cấp 5 sao. Khi mua các sản phẩm Apple (gồm iPhone, iPad, iPod, máy tính Mac) tại F.Studio, bạn sẽ được cấp thẻ Khách hàng thân thiết. Thẻ cũng đồng thời được sử dụng như một thẻ bảo hành. Như vậy, thay vì phải lưu giữ hoá đơn cho việc bảo hành thì giờ đây khách hàng chỉ việc giữ thẻ nằm gọn trong chiếc ví của mình.

Trải nghiệm dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao tại F.Studio

Khách hàng thân thiết của F.Studio sẽ được hưởng các đặc quyền hấp dẫn như: được hưởng mức chiết khấu khi mua hàng lên tới 10% dành cho phụ kiện và 2% dành cho  máy. Điểm được tích lũy trên thẻ sẽ được quy đổi thành tiền để tiếp tục mua hàng. Về bảo hành, bạn sẽ được miễn phí gói bảo hành nhanh với cam kết lên đến 48 giờ và còn được bảo hành onsite ngay tại nhà. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà; được tặng quà sinh nhật và được cài đặt miễn phí các phần mềm bản quyền, cùng các ưu đãi khác đến từ hệ thống đối tác của F.Studio.

Ngày nay, sự hài lòng của người dùng khi mua một sản phẩm công nghệ không chỉ đơn thuần dừng lại ở mức giá rẻ mà họ đang mua giá trị sử dụng của sản phẩm. Cùng với các chuyên viên tư vấn được trang bị kiến thức tốt nhất, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong một không gian thoải mái và được tìm hiểu thông tin về sản phẩm đầy đủ nhất trước khi đưa đến quyết định mua.

F.Studio Nghệ An

Địa chỉ: 45 , Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An

Điện thoại : 02383 558866 – 0949 581 588

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú
 • Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Siêu Thị WinMart Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn

  Chợ Nghĩa Hội, Nghĩa Hội, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ