Contact phone number:

Contact email:

16/07/2020

Có thể Apple sẽ trang bị cáp sạc USB-C sang Lightning cho tất cả mẫu iPhone 12 sắp tới.


Những tin đồn đều cho rằng Apple sẽ bỏ củ sạc và tai nghe EarPods kèm trong hộp iPhone 12. Tuy nhiên, hình ảnh phần khay đựng phụ kiện cho thấy “táo khuyết” vẫn còn giữ lại cáp sạc cho chiếc iPhone mới.

Mặt khác, trên mạng xã hội Twitter tiếp tục xuất hiện cho thấy iPhone 12 có thể sẽ vẫn được tặng kèm dây sạc USB-C sang Lightning và cáp sạc mới cũng có sự nâng cấp đáng kể.

Cụ thể, leaker đáng tin cậy @L0vetodream đã chia sẻ trên Twitter rằng Apple sẽ tặng kèm loại cáp mới trong hộp, sử dụng đầu USB-C nối với củ sạc, thay vì cổng USB-A như các model trước đây. Ngoài ra, dây cáp mới cũng được bọc dù, chắc chắn hơn và ít bị đổi màu sau thời gian sử dụng như mẫu hiện tại.


Rò rỉ hình ảnh cáp sạc mới của iPhone 12 – Ảnh 2.
Phía ChargerLAB cũng xác nhận rằng dây cáp trên được thiết kế dành cho iPhone‌. Sợi dây cáp này có độ dài 1,05m (dài hơn 0,05m so với mẫu hiện tại). Về độ dày, dây cáp có kích thước 3,04 mm.

Như vậy, nếu các hình ảnh rò rỉ này là đúng, Apple sẽ vẫn giữ cổng Lightning trên iPhone 12 mà chưa chuyển sang chuẩn USB Type-C như chiếc iPad Pro mới được ra mắt. Điều này cũng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị loại cáp sạc mới này trên tất cả model của iPhone 12, trong khi iPhone 11 vẫn đang là USB-A to Lightning.


Apple có thể sẽ vẫn sử dụng cổng Lightning trên iPhone 12.

Loại cáp mới được bọc dù, giúp tăng độ bền của dây. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng phàn nàn trong suốt bao năm qua. Nhiều trường hợp, người dùng đã phải tốn tới 19 USD cho mỗi lần thay dây cáp, chỉ sau vài tháng sử dụng.


Chất liệu dây dù sẽ giúp làm tăng độ bền cho cáp sạc iPhone.

Apple gần đây đã gửi khảo sát tới người dùng iPhone để biết được họ thường làm gì đối với củ sạc của những chiếc iPhone cũ trước khi họ chuyển sang model mới hơn. Có thể đó cũng là một trong những lý do khiến Apple quyết định bỏ cục sạc khỏi hộp của iPhone mới.

Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/ro-ri-hinh-anh-cap-sac-moi-cua-iphone-12-2202016701656257.htm

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • Wintel Quảng Bình

  Wintel Quảng Bình

  Tp Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Wintel Tp Hồ Chí Minh

  Hồ Chi Minh , Vietnam
 • Wintel Nghệ An

  Wintel Nghệ An

  Nguyễn Thị Minh Khai
 • Wintel Hà Tĩnh

  Wintel Hà Tĩnh

  Trần Phú

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ