Quá trình vận chuyển cá và trang thiết bị sang nơi ở mới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tranhoai9293, 14/1/17.

 1. tranhoai9293

  tranhoai9293 Thành viên mới

  Nếu ai đã từng có lần nuôi qua hồ cá cảnh biển bền vững sẽ sở hữu cảm giác thích thú và không thể tinh được vì màu sắc tuyệt đẹp của những loài cá cảnh biển và mẫu mã kỳ quái. tuy vậy, vấn đề nuôi các chú cá biển quả là không thuận tiện, huống chi câu hỏi chuyển đại dương cá cảnh biển sang ngôi nhà new mà vẫn đảm bảo sự sống cho hầu như sinh vật đại dương quả là một trong những thách thức vô cùng gian nan. Trong khoanh vùng phạm vi đoạn viết, chúng ta sẽ không đi sâu vào phương pháp nuôi cá cảnh biển, cố gắng vào đó là các Cách giúp chuyển ngôi nhà cho biển cá cảnh đại dương sang nơi khác mà vẫn giữ được hầu hết chú cá sống khỏe. Quả thật vấn đề chuyển ngôi nhà cho các chú cá của bạn sẽ là một luận điểm vô cùng stress hơn cả bài toán chuyển căn nhà của chúng ta bởi vì môi trường thiên nhiên trong biển bị xáo trộn sẽ làm phần nhiều chú cá biển của các bạn thấy “khó ở”, dù cho là ở ngôi nhà new.


  dưới đây là một trong những gợi ý giúp đỡ bạn chuyển nhà cho các chú cá biển của tôi chiến thắng.


  [​IMG]

  1. Lên kế hoạch chuyển ngôi nhà cho biển cá đại dương với Thương Mại Dịch Vụ chuyển ngôi nhà trọn gói của các bạn

  đấy là bước đầu & rất chi là thiết yếu vày Thương Mại Dịch Vụ chuyển nhà trọn gói của bạn phải phối hợp cùng chúng ta lên kế hoạch kỹ lưỡng and đem phần lớn phụ kiện đóng gói thiết yếu tương tự như chọn loại xe tải thích hợp để vận chuyển số đông chú cá đại dương and liệu lọc đại dương cá. and dĩ nhiên, bài toán đến đúng giờ là điều về tối cần thiết đối với 1 Thương Mại Dịch Vụ chuyển ngôi nhà uy tín.  Lúc đầu Thương Mại Dịch Vụ chuyển căn nhà tới khoảng 4 tiếng, bạn phải sẵn sàng một thùng thật béo and đổ nước cũ hiện đang sẵn có trong biển cá vào hậu sự. Tránh tuyệt vời nhất đổ nước new vào săng and thả cá vào bởi môi trường nước bắt đầu sẽ khiến cá bị sốc & dễ chết. Để bảo đảm cá không thải ra chất thải những trong time không có bộ máy lọc nước trong hòm and trong những khi luân chuyển cá. thêm lần nữa, bạn cần chạy oxy đầy đủ khi cá nằm ở trong quan tài trong time chờ Thương Mại Dịch Vụ chuyển nhà đến. trong suốt bây giờ bạn phải lấy đá and sỏi từ đại dương thiết yếu ra and tháo gần như thiết bị trong biển lọc & rửa cho sạch sẽ. chăm chú, bạn đừng nên bỏ khô nước cũ trong biển chính mà buộc phải cất giữ 50 phần tram nước cũ và chứa trong số săng 30 lít. đối với nguyên liệu như sỏi hoặc cát trong hồ bao gồm thì chúng ta nên rửa sơ bằng nước hồ cũ. cảm thấy không được rửa bởi nước ngọt vị sẽ khiến chết hết hệt vi sinh vật bổ ích cho hồ cá của mình. Bên cạnh đó, chỗ để xô đựng cá cần thiết ở nơi thoáng mát.
  Xem thêm : cá cảnh biển đẹp

  1. quy trình chuẩn bị ở căn nhà new
  nếu bạn nuôi cá cảnh biển bởi nước muối pha thì trước thời gian chuyển căn nhà cho đại dương cá của chúng ta khoảng 1 ngày thì các bạn hãy sẵn sàng trước 1/2 nước new và đặt hòm chứa nước ở nơi mát mẻ. vấn đề chạy oxy cho áo quan nước mới mẻ này thiết yếu để giúp cho nước luôn “sống”. tình huống bạn đặt hàng nước biển bỗng dưng thì bạn cũng có thể hẹn nơi cấp dưỡng nước biển mang đến ngay khi mọi người vừa chuyển biển cá sang căn nhà mới. Tại Sao ta yêu cầu đề xuất xúc tiến thêm vào nước biển đưa về mà không nhờ Dịch Vụ Thương Mại chuyển căn nhà chở giùm mình nguyên nhân là xe thiết lập thường là xe áo quan kín & rất nóng. Nếu nước đại dương đặt ở thùng xe cài mui kín đáo sẽ để cho nước ấm & những vi sinh vật có ích có khả năng sẽ bị chết.


  [​IMG]

  cung ứng đó, 1 vấn đề hiển nhiên mà bạn cần sẵn sàng ở ngôi nhà bắt đầu là chọn địa nơi đặt đại dương cá lý tưởng. Sẽ không có gì tốt hơn nếu bạn đặt hồ cá cảnh hồ ở nơi thoáng mát nhưng tránh tia nắng trực tiếp and tách rời cửa sổ. nguyên nhân là vì cửa sổ là nơi không khí ra vô thường xuyên & dễ dàng làm nhiệt độ biển cải thiện tiếp tục. ánh nắng mặt trời bổ sung thường xuyên là đối thủ của biển cá cảnh hồ bởi vì biển cá hồ luôn cần thiết ổn định ở mức tốt nhất.

  1. các bước giao vận cá & trang dòng thiết bị sang nơi ở bắt đầu.
  đấy là quãng thời gian quan trọng nhất bởi người trong gia đình và Dịch vụ chuyển căn nhà cần phải được tích hợp uyển chuyển. Khi nhân viên Dịch Vụ Thương Mại chuyển ngôi nhà đến chúng ta nên buộc phải bọn họ đóng gói cẩn trọng biển kính bởi nhiều lớp phụ kiện đóng gói để đảm bảo tính đảm bảo an toàn. so với đá cảnh trong hồ cá người bắt buộc Dịch Vụ Thương Mại chuyển ngôi nhà bỏ vô bich nylon dày để giữ ẩm và nên tránh bị nhiểm bẩn. Nếu tất cả cỗ áo xốp bự thì bạn cũng có thể bắt buộc bọn họ bỏ vào đây để bảo đảm tối đa. đa số chú cá thì bạn có thể bỏ vào bịch nylon and bơm oxy tinh khiết khá đầy đủ. kế tiếp thì bỏ vô cỗ ván xốp & bỏ chút đá vào phía bên trên áo quan để giữ nhiệt độ mát. Nếu hoàn toàn có thể thì bạn nên chuyển rất nhiều chú cá vào lúc chiều tối bằng xe máy để ánh sáng trong bịch nylon không biến thành ấm quá. nếu như bạn đưa ra quyết định dịch chuyển bằng xe cài của Thương Mại & Dịch Vụ chuyển ngôi nhà trọn gói thì bạn nên đề nghị chúng ta để gần như bịch chứa cá ở cabin để ánh sáng luôn mát. and điều sau cùng là bạn phải yêu cần thiết Dịch Vụ Thương Mại chuyển nhà cung cấp xe download không mui để chuyển hết số đông phụ kiện cá hồ sang căn nhà mới.


  [​IMG]

  bằng sự việc theo kế hoạch này bạn có thể chuyển đại dương cá cảnh hồ ngưỡng mộ của tôi dễ dàng,và những chú cá xinh đẹp and quý hiếm của bạn sẽ sống khỏe ở căn nhà new. tuy vậy Việc thắng lợi hay không còn phụ thuộc vào câu hỏi thành viên gia đình sắp xếp quá trình như thế nào và Công Ty cấp dưỡng Thương Mại Dịch Vụ chuyển nhà của tổ ấm có chuyên nghiệp hóa hay không.
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này