Những loại thùng rác sử dụng cho bãi biển vừa đẹp lại bền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thunguyen212, 13/7/19.

 1. thunguyen212

  thunguyen212 Thành viên mới

  Nên sử dụng thùng rác gì dọc đường bờ biển, trong từng bãi tắm để vừa đẹp cảnh quan lại có tác dụng ngăn xả rác tốt nhất? Tham khảo ngay một vài gợi ý từ chúng tôi.

  thùng rác nhựa, thùng rác inox cho đường dọc bờ biển
  Khu du lịch thường là nơi đông người, nhưng phần lớn những người tập trung tại đây đều là khách vãng lai di chuyển đến. Lạ đường, lạ phố nên họ không thể nắm bắt rõ mọi tiện nghi công cộng được chuẩn bị sẵn tại khu du lịch.

  Rất nhiều bãi biển du lịch ở Việt Nam nằm trong tình huống là bố trí thùng rác thưa thớt, thậm chí là không có nên hiện tượng xả rác bừa bãi, làm xấu cảnh quan đã diễn ra. Có người dù muốn vứt rác đúng quy định nhưng vẫn không thể thực hiện được do không tìm thấy thùng rác ở đâu.
  Từ thực tế trên có lẽ đã đến lúc việc lắp đặt thùng rác ở khu du lịch biển nên được coi trọng hơn. Với đường dọc bờ biển, có thể sử dụng các loại thùng rác nhựa, thùng rác inox, loại thùng rác 2, 3 ngăn nhằm phân loại rác nhanh chóng… Tần suất xuất hiện các thùng rác này nên dày để đi đến đâu du khách cũng tìm được vị trí để vứt rác.
  [​IMG]
  Thùng rác hình thú dành riêng cho bãi tắm

  Trên các bãi tắm, các dịch vụ kinh doanh phục vụ du khách không ngừng gia tăng. Không chỉ có các quán nước mà còn có cả các quán nhậu. Do đó lượng rác xả ra là rất lớn. Viêc người dân tắm biển phía sau là hàng loạt các vỏ lon, ni-lông… thường xuyên diễn ra.

  Thiết nghĩ tại các bãi tắm nên trang bị các thùng rác. Một gợi ý hay ho chính là các thùng rác hình thú hoặc các mẫu thùng rác lưu động có thể dễ dàng di chuyển được. Ban đầu nên có thêm các bảng chỉ dẫn, tuyên truyền để người dân biết và không xả rác bừa bãi. Đã có một số vùng biển du lịch thực hiện được điều này và kết quả cũng khá khả quan.

  Du lịch biển sẽ phát triển tốt nếu khâu dịch vụ tiện ích được đầu tư và phát triển hiệu quả, không gian xanh và sạch đẹp. Việt Nam có đường bờ biển dài, bởi vậy cần phải tận dụng tối đa yếu tố lợi thế này.

  Xem thêm: thùng rác inox
  Mọi thông tin xin liên hệ
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA
  VP Hà Nội: Số 12, ngõ 61/25, phố Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
  VP HCM: Hẻm 158/42, đường Phạm Văn Chiêu, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Email: yenhoang.alpha@gmail.com / huongbui.alpha@gmail.com
  Website: thegioithungrac.com.vn
  Hotline: 0968 11 66 53 / 0968 064 996
  Có thể bạn quan tâm: bán thùng rác
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này