Lens Nice Eyes được đóng gói trong vỉ có tốt không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm và phụ kiện' bắt đầu bởi kennqoanhien, 11/4/18.

 1. kennqoanhien

  kennqoanhien Thành viên mới


  Cho mình hỏi về contact lens tí ạ !

  Lúc trước thì mình sử dụng lens thường được bỏ trong chai nhỏ nhỏ, khó khăn ở lúc mở nắp ra lúc nào cũng bị đứt tay cả. Mình có lên facebook tìm thử thì thấy hãng lens nice eyes thấy bỏ lens trong vỉ chứ k phải chai ạ, mình nghĩ thì để trong vỉ mỏ ra nó sẽ tiện hơn. Nhưng mình thắc mắc là có tốt hơn lens chai không ạ? Mọi người cho mình ý kiến với nha. Thanks ạ !
   
 2. Advertiser
 3. nguyenthanhnhi

  nguyenthanhnhi Thành viên mới

  Nice Eyes thì mình thấy dạng vỉ lạ lạ, nói chung không phải rành về lens lắm nhưng cũng đã sử dụng qua lens của Nice Eyes nên mình mới comment thôi. Lens Nice Eyes điều đầu tiên mình kể đến chất lượng tốt, tiếp theo là tư vấn nhiệt tình. Bạn cứ ib fanpage https://www.facebook.com/niceeyes.vietnam/ để được tư vấn tốt nhất nha.
   
 4. Advertiser
 5. trannguyenminhkhang

  trannguyenminhkhang Thành viên mới


  Lens Nice Eyes thì đc bảo quản trong vỉ nhỏ tiện lợi hơn, khi rơi thì k lo bị vỡ, mở nắp ra cũng dễ. Mình có sử dụng dòng luxury là dòng cao cấp bên này đeo như k đeo lun ạ. Mình cũng định mua thêm vài cặp nữa đây, vì lens lên màu quá chuẩn, k bị cộm hay khó chịu gì cả.
   
 6. Advertiser
 7. nguyenkimtuananh

  nguyenkimtuananh Thành viên mới


  Mình đã dùng lens bên Nice Eyes rồi nè, thấy lên màu tự nhiên lắm. Trước kia mình có dùng lens saigon pearl màu sắc không được tự nhiên và lên màu không đẹp nên mình chuyển qua lens Nice Eyes đeo thử. Không ngờ lens bên Nice Eyes tư nhiên thật đó.
   
 8. Advertiser

Chia sẻ trang này