Dịch thuật tiếng Hoa

Thảo luận trong 'Nhà hàng quán ăn' bắt đầu bởi dichhosoxaydung, 29/5/17.

 1. dichhosoxaydung

  dichhosoxaydung Thành viên mới

  Công ty Dịch thuật Master Service chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hoa hợp đồng lao động sang tiếng Việt và ngược lại, Dịch công chứng tiếng Hoa chất lượng, Dịch tiếng Hoa chiết khấu cao

  Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch tiếng Hoa phồn thể, dịch tiếng Hoa giản thể, dịch tiếng Đài Loan, dịch tiếng Phổ thông, dịch tiếng Quảng Đông, dịch tiếng Hongkong.


  Chúng tôi nhận dịch tài liệu tiếng Hoa chuyên ngành bao gồm:


  • Dịch tài liệu kinh tế tiếng Hoa

  • Dịch game tiếng Hoa

  • Dịch báo cáo tài chính tiếng Hoa

  • Dịch tài liệu xây dựng tiếng Hoa

  • Dịch hợp đồng tiếng Hoa

  • Dịch tài liệu dầu khí tiếng Hoa

  • Dịch phim tiếng Hoa

  • Dịch tài liệu y tế tiếng Hoa

  • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Hoa

  • Dịch văn bản pháp luật tiếng Hoa

  • Dịch tài liệu marketing/PR tiếng Hoa
  Danh sách tài liệu có thể dịch công chứng tiếng Hoa:
  • Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký sở hữu xe
  • Giấy khai sinh, Chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân
  • Bằng tiểu học, Bằng trung học, Bằng đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp chuyên nghiệp, Bằng nghề, Bảng điểm, Học bạ, Chứng nhận khóa học, Chứng nhận tốt nghiệp
  • Sổ ngân hàng, Sổ đỏ, Sổ hồng, Quyền sử dụng đất, Sổ tiết kiệm ngân hàng,
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương,
  • Hồ sơ xin visa du lịch, hồ sơ xin du học, hồ sơ xin định cư
  • Báo cáo kiểm toán, Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn / Phiếu chi thu
  • Hợp đồng kinh tế, Brochure, Profile công ty, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
  • Văn bản hợp đồng, Tài liệu doanh nghiệp, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
  Công ty Master còn nhận phiên dịch tiếng Hoa, phiên dịch tiếng Đài Loan, phiên dịch tiếng Quảng Đông, phiên dịch tiếng Hongkong, phiên dịch tour Trung Quốc, phiên dịch tiếng Hoa sang tiếng Anh. Các dịch vụ như:
  • Thông dịch hội thảo, sự kiện, tour du lịch
  • Thông dịch tại tòa, sở tư pháp
  • Thông dịch cabin
  • Thông dịch MC, Phiên dịch chương trình truyền hình

  Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch chuẩn xác và cung cấp cho quý khách thông dịch viên chất lượng, năng lực trình độ chuyên môn cao với mức giá hợp lý nhất

  Dịch thuật Master Service – Văn phòng đại diện tại Việt Nam
  ĐT: (+84) 6678 3414 – (+84) 6678 3015 – Hotline: (+84) 934 453 303
  Website: www.dichthuatmaster.com
  E-mail: contact@master-service.asia
   
 2. mymai647

  mymai647 Thành viên mới

  Trong 15 bị can bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi tích trái phép chất ma túy, nổi lên 4 cô gái, trợ thủ đắc lực cho các ông trùm.

  Trong đường dây ma túy lớn nhất do Văn Kính Dương (36 tuổi, hay còn lại là Hoàng "béo", Hiếu, ở Hà Nội) cầm đầu, cơ quan điều tra cho biết có 4 cô gái là trợ thủ đắc lực cho các ông trùm.

  Chân dài 9X Vũ vàng anh Ngọc (23 tuổi, hay gọi là Ngọc Miu, thường trú ở quận 3, TP.HCM) bạn gái của Hoàng "béo". Ngọc được người tình là ông trùm bố trí căn phòng 1B ở tòa nhà Parkson Hùng Vương, phường 12, quận 5.

  [​IMG]

  Kiều nữ này liền cất giữ từ 10.000-15.000 viên thuốc lắc tại nhà để tiện bán buôn và lẻ cho khách hàng.

  Một chân dài khác là Nguyễn Thu Huyền (29 tuổi), ngụ ở TP Hà Nội nhưng vào Sài Gòn tạm trú ở lô C chung cư Bưu điện, phường 4, quận 10, gánh vác giao du bán hàng tại TP.HCM.

  Khi có khách đặt mua độc dược, Huyền sẽ báo cho Hoàng "béo" xuất hàng. Số lượng hàng này sẽ giao lại cho Nguyễn Đắc Huy (còn gọi là Tin, 29 tuổi, ở TP.Hà Nội), sống trên đường Cách Mạng Tháng 8, phường 13, quận 10, trực tiếp đi giao cho khách.

  Đáng để ý là Huy chỉ đảm nhận giao hàng, không hề biết bất kỳ thông tin gì về khách hàng hay địa điểm nhà xưởng, kho cất hàng cũng như nơi ở của các thành viên khác trong đường dây vận chuyển đi Hải Phòng.

  Khi nghi can này giao hàng xong, khách sẽ chuyển khoản cho Huyền. Sau đó, cô gái này sẽ tụ hội đưa lại cho Hoàng "béo".

  Một người thương khác của ông trùm đường dây này tại Hà Nội là Lê Hương Giang (29 tuổi, ở TP.Hà Nội, bạn gái Hoàng), đảm nhận giao dịch khu vực phía Bắc.

  Khi có khách đặt hàng thì Giang báo lại cho tình nhân. Giang hồ xứ Bắc này điều Huy tải ma túy ra các tỉnh phía Bắc giao cho Giang bằng tàu hỏa. Sau đó, anh ta đi phi cơ vào TP.HCM. Tiền bán hàng sẽ được bạn gái Hoàng thu và chuyển lại cho anh ta.

  Một “chân dài” khác cũng là trợ thủ đắc lực cho ông trùm Trần Thị Ngọc Lý (27 tuổi, ở quận 8) là vợ của Nguyễn Văn Sơn (34 tuổi, ở quận 10) là đầu nậu của Hoàng béo.

  Sơn chính là làm mối quan yếu để cơ quan điều tra lần ra nguồn cung, “hang ổ” của ông trùm Hoàng béo. Theo cơ quan điều tra, sau khi Sơn mua ma túy từ các ông trùm thì đưa cho Lý giữ.

  Nguồn zing.vn
   
 3. banbuonbansi1

  banbuonbansi1 Thành viên mới

  hay quá
   
 4. Manht4n52

  Manht4n52 Thành viên mới

  bachduongtech.com chuyên phân phối về các tất cả sản phẩm voip như: Tổng Đài Voip ,Tổng Đài Call Center ...... Cung cấp các linh kiện voip như : Card kết nối đường vào bưu điện FXO, Gateway E1 – ISDN, Card E1 – ISDN......
  Điện thoại: 0974455968
   
 5. saigonso2071

  saigonso2071 Thành viên mới

  tượng trầm hương Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có khả năng khám chữa trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, mọi chứng, mài vào nước mà rỏ và đốt khói cho tương đối hương vào mũi thì tỉnh lại ngay.

  Trầm hương chìm nước

  phương pháp phân loại trầm hương, kỳ nam từng đc người xưa để ý tường tận, kỹ lưỡng. Sách Phủ biên tạp lục của Lê Quý Đôn ghi rõ: “Kỳ nam hương xuất tự đầu núi những xã thuộc hai phủ hồng lâu & Diên Khánh xứ Quảng Nam là đồ vật tốt nhất, xuất tự Phú Yên & Quy Nhơn là vật dụng hai…Họ Nguyễn trước đặt đội Am sơn, hàng năm cứ tháng 2 thì đi tìm, tháng sáu thì trở về, con số những ít ko một mực, lấy sắc sáp trắng là tối ưu, dung nhan xanh đầu vịt là trang bị hai, nhan sắc sáp xanh là kém nữa, nhan sắc sáp vàng lại càng kém nữa, sắc đẹp như vằn hổ thì kém nhất; lấy chất mềm như phấn đông đúc, có khả năng cắt thành miếng là hạng nổi bật, bền rắn là hạng xấu. tục ngữ nói: “Nhất bạch, nhị thanh, tam hoàng, bốn hắc”. Muốn nhận thấy trầm có kỳ nam thì lấy Ảnh, chất, khí vị mà nhận ra. Trầm hương thì cứng, nặng trĩu, ít thơm, nhan sắc nhạt, vị đắng;, kỳ nam thì mềm nhẹ, sở hữu khá dầu, thơm mát, vị gồm đủ cay ngọt, chua, đắng; đốt trầm hương thì khói kết xoáy rồi sau thu hút tan, đốt kỳ nam thì hơi khói lên thẳng mà dài. Trầm hương chỉ có khả năng giáng khí, kỳ nam có thể khám chữa trúng phong, đàm suyễn, cấm khẩu, mọi chứng, mài vào nước mà rỏ và đốt khói cho hơi hương trong mũi thì tỉnh lại ngay. Đau bụng đầy tức khắc ngậm là khỏi ngay. Lại có thể trừ được tà khí, uế khí, Có nên vào Địa chỉ hành dịch, hành quân không thể không sử dụng. Kiêng đặc biệt là bọc giấy, Nên chứa trong đồ sứ thích thú đồ thiếc, rồi lấy bẹ chuối bọc trong cho kín, phơi giữa Địa chỉ mặt trời, tới chiều kéo ra thì nước dầu tiết ra. Cũng không nên phơi luôn”.

  [​IMG]

  thác trầm hương

  Người bạn thường đánh giá, phân biệt & xếp hạng trầm kỳ theo Màu sắc, mừi hương, độ cứng, mềm. Ngân sách chi tiêu cũng từ đó mà sở hữu không giống nhau. đó là thời gian làm việc truyền thế hệ trong dân dã, cũng giống như theo bí quyết tuyển dụng lựa chọn chuẩn mức xuất khẩu.

  Mâu kỳ nam chất thù lao khá

  Trầm hương ít dùng để thuốc, hay được dùng để đốt lấy hương trong các dịp lễ cúng tế, lễ lạc, Giá trị thua kỳ nam nhưng mà thông dụng hơn. dáng vẻ, màu sắc of một miếng trầm vô cùng đa dạng, đôi lúc là một trong những miếng gỗ hình tròn hoặc Hình chóp nón, sở hữu miếng màu nâu nhạt, miếng black color sẫm, miếng màu vàng bợt… dân dã thường chia trầm hương lao động nhiều loại:

  + Trầm rễ: do rễ cây sản sinh, loại này rất hiếm, sở hữu Chi phí trị cao.

  + Trầm kiến: sở hữu lỗ có hang vì kiến đục làm tổ trước lúc cây thành trầm (dân đi địu có câu: “nhất kỳ, nhì kiến”).

  Loại này lại được chia thành:

  - Kiến xanh: trong khoảng thân cây dó sinh ra, greed color đậm, cứng.

  - Kiến điệp: mềm hơn, có khá nhiều dạng.

  - Kiến kim: chạy đường vân bé, dẹp, giống đường kim may.

  - Kiến vách lầu: ăn theo đường vân sở hữu Ảnh nhà tầng, trông thoạt như vách nhà lầu xây.

  - Kiến gai: hay còn được gọi là kiến cây trường lão, còn có tên là kiến ông. Kiến ăn giữa ruột cây Dó, chạy sợi vân có Hình cây gậy “nam cực tiên ông”.

  - Kiến lỗ: ăn đục thành từng lỗ trong ruột cây dó.

  - Kiến trắng: gọi theo Color. Loại này có mức giá cao hơn, vì tạo nên trầm phải chăng.

  - Kiến đen đụp: chỉ có trầm ở 2 đầu, giữa thân toàn là cơm trắng, trong giới đi địu, thường gọi là kiến tà ha.

  + Trầm tốc: ở Địa chỉ thân cây sinh ra, miếng trầm đặc, ko có lỗ. Trầm tốc có rất nhiều số 1 & rất được yêu thích bên trên Thị trường, chia nhỏ ra làm nhiều vật dụng giá bán khác nhau:

  - Tốc bông: gold color lợt, sở hữu đường vân tạo y hệt như Hình bông hoa.

  - Tốc đá: có black color, sẫm, cứng, dáng Ảnh kiến ăn đủ như tán đường đinh. khi xoi trong cây dó, tốc đá sở hữu màu đen. tuy nhiên, nhằm một thời gian sau, do tác động không khí tác động, tốc đá có màu bợt.

  - Tốc lọ nghẹ: màu đen đen như bồ hóng & nặng.

  - Tốc xám: màu xam xám như tro.

  - Tốc nước: mềm, áo đen, màu vàng lợt, ko kể mỏng tanh. sau thời điểm trôi dạt ra, tốc nước có mừi hương êm ả.

  - Tốc ớt: giữ mùi nặng hăng hăng, màu vàng bợt.

  - Tốc hương: sắc đẹp vàng lợt, hương đượm, thường bao quanh kỳ nam, do đó có tương đối nhiều gân nhiều điểm kỳ nam lẫn vào.

  - Tốc thẻ: kiến ăn chạy theo đường vân giống như tấm thẻ.

  - Tốc lưới: đường vân dằng dịt như đôi mắt lưới đánh cá.

  - Tốc phao: có hình tròn, giống đồn đãi lưới, màu vàng bợt. Tốc này có mùi thơm nhẹ dịu và dịu.

  - Tốc cá ngừ: Trông dáng Hình ba khoanh tròn đồng tâm, màu sám giống giết màu cá ngừ.

  - Tốc da: vì kiến ăn ngoài da cây dó, trôi nổi từng đường vân trông thấy ngay ở ngoại trừ da, thành thử rất dễ dàng nhận thấy.

  Kỳ nam được phân biệt với trầm hương ở mừi hương và lượng dầu kết tinh. Dầu ở kỳ nam kết tinh y như sáp ong, tỏa mùi thơm ngạt ngào. dựa vào Màu sắc, người các bạn chia kỳ nam thành 4 loại theo trật tự Giá trị: “nhất bạch, nhì thanh, tam huỳnh, tư hắc”. Kỳ bạch sở hữu white color ngà, chất mềm & rất nhiều dầu; kỳ thanh có greed color bóng, rất nhiều dầu thì mềm, ít dầu thì cứng; kỳ huỳnh vàng như sáp ong, chất cứng & nặng nề, nhằm lâu khô dầu trở thành nhẹ; kỳ hắc sở hữu màu đen bóng, ít mùi thơm. Theo kinh nghiệm dân gian, kỳ nam là vị thuốc tốt sử dụng trị các chứng đau bụng kèm theo nôn ói, ỉa chảy rất lôi cuốn (mài với nước hoặc ngâm rượu mà uống) hoặc dùng trong trường hợp người bị trúng gió, ngất xỉu, cấm khẩu (mài mang nước cạy miệng đổ trong hoặc đốt xông vào lỗ mũi) kiến hiệu như thần. nữ giới mang bầu kỵ kỳ nam, đừng nên uống hoặc mang đi trong người do có khả năng bị sẩy thai.

  dòng sản phẩm vòng tay trầm hương sau thời điểm gia công

  Kỳ nam là do thiên tạo, khác mang trầm hương là bởi loài người mở miệng cây dó. vì thế mà kỳ nam cực kỳ rất tốt. rất hiếm mái ấm gia đình sở hữu được sản vật này, nếu có thì gia tộc cất giữ ngừa những khi bất trắc ngộ độc, trúng gió, hoặc để cứu vớt người. Lại sở hữu chủ kiến cho là kỳ nam còn có khả năng xua đuổi những điều xấu, mang lại điều lành trong công việc làm việc.

  cách nhận biết trầm hương
   
 6. vnghia602

  vnghia602 Thành viên mới

  nice :)
   
 7. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Thành viên mới

  Ad ơi cho e hỏi thông tin thêm đi ạ. Check message tư vấn dùm e với ạ. Em cám ơn Cậu nhiều ạ. Đọc mãi mà không hiểu được ạ.
   

Chia sẻ trang này