Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này