Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này