Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 2. Advertiser
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 4. Advertiser
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   
 6. Advertiser
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 8. Advertiser
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas.
   
 10. Advertiser
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cục cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. Advertiser
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 14. Advertiser
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. Advertiser
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
   
 18. Advertiser
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 20. Advertiser
 21. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
   
 22. Advertiser
 23. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
   
 24. Advertiser
 25. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 26. Advertiser
 27. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas mini.
   
 28. Advertiser
 29. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 30. Advertiser
 31. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
   
 32. Advertiser
 33. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 34. Advertiser
 35. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 36. Advertiser
 37. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 38. Advertiser
 39. tuanpham58

  tuanpham58 Thành viên mới

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 40. Advertiser

Chia sẻ trang này