Cách chăm sóc răng sứ Cercon như thế nào cho hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm và phụ kiện' bắt đầu bởi minhminh141255, 19/7/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Thành viên mới

  Khi răng của bạn bị gãy vỡ, răng bị sâu nặng, viêm tủy, viêm nha chu, răng xấu và mòn men, răng nhiễm màu không thể phục hồi bằng cách tẩy trắng… là lúc bạn nên nghĩ nên giải pháp phục hình răng hiện nay bằng răng sứ Cercon, giải pháp an toàn cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Vậy cách chăm sóc răng sứ Cercon như thế nào để hiệu quả?

  Cách chăm sóc răng sứ Cercon như thế nào cho hiệu quả?

  Răng sứ Cercon có tính thuần chất rất cao, thành phần của nó không chứa các yếu tố có thể gây kích thích hay tạo ra phản ứng hóa học trong môi trường miệng. Tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm, vi khuẩn. Răng sẽ luôn bền và đẹp, không bị đen viền lợi hay xỉn màu theo thời gian. Răng sứ Cercon sẽ luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi hay xỉn màu theo thời gian trồng răng sứ Cercon, bạn có thể yên tâm về sức bền, răng sẽ không bị bong tróc theo thời gian, chế tạp khít sát với nướu răng, giúp răng không bị hở kẽ, tránh nhét thức ăn gây hôi miệng.

  [​IMG]
  Cách chăm sóc răng sứ Cercon

  Từ năm thứ sáu trở đi, răng sứ Cercon mới bắt đầu có dấu hiệu đổi màu, nhưng bạn có thể đẩy lùi giới hạn này lâu hơn nữa nếu có thói quen vệ sinh răng miệng tốt. Cụ thể là chải răng đúng cách, chú ý đến những vùng răng dùng răng sứ Cercon, kết hợp với việc chọn lựa loại thực phẩm và cách sử dụng để răng ít tiếp xúc với thực phẩm gây màu như cà phê, thuốc lá…

  Xem thêm: Địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Sài Gòn

  [​IMG]
  Cách chăm sóc răng sứ Cercon

  Sứ là vật liệu có tính chất cứng hơn men răng tự nhiên, tuy nhiên, nếu nhai thức ăn quá cứng, răng sứ vẫn có thể bị mẻ, nên việc chọn lựa thực phẩm rất quan trọng để duy trì độ bền cho hàm răng của bạn.

  Bạn vẫn nên có thói quen được bác sĩ nha khoa tư vấn, lấy vôi răng từ 4– 6 tháng/lần, bởi vì xung quanh chân răng của răng sứ vẫn có thể đọng thức ăn và tạo vôi như răng thật. Thói quen này còn giữ cho hàm răng của bạn có thể tránh các bệnh về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng…

  Bạn đang xem bài viết: Cách chăm sóc răng sứ Cercon
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này