Bỏ túi 5 cách trang điểm mắt to hơn và tròn đẹp như sao Hàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm và phụ kiện' bắt đầu bởi minhminh141255, 11/3/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Thành viên mới

  Đôi mắt của bạn hơi nhỏ, và bạn mong muốn có được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút. Điều này hoàn toàn có thể cải thiện được nhờ sự khéo léo khi trang điểm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt to hơn gấp hai lần.

  5 cách trang điểm mắt to hơn và tròn đẹp như sao Hàn

  1/ Kẻ mi mắt
  +Bước 1: Tay phải ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc bốn mươi lăm độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi mắt.
  +Bạn phải lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về 2 đầu. Làm như vậy để tăng độ lớn của con ngươi.

  +Bước 2: Kẻ mi mắt dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và thưa dần về phía bên trong. Lưu ý tạo được đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi mắt trên và mi mắt dưới.

  [​IMG]

  +Bước 3: Nhắm mắt lại , dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên khoảng bốn đường. Việc này sẽ giúp đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn, đồng thời sẽ mở rộng phạm vi của đường kẻ.
  +Bước 4: Mở mắt, dùng tăm bông lau theo đường kẻ dưới cũng khoảng bốn lần. Không chỉ giúp mầu chì được tán đều hơn, mà còn giúp bạn lấy đi những mảng mầu bám ở phần chân lông mi. Sau khi lau bằng tăm bông, đường kẻ mắt sẽ chiều sâu hơn.
  +Bước 5: Dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn màu đen xám (nhạt hơn mầu chì kẻ mắt) lên mu bàn tay.
  +ước 6: Dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, men theo đường lông mi mắt dưới.Dùng tay kéo lông mày nhếch cao lên , và tiếp tục phủ bóng mắt sát đường lông mi mắt trên với bút lông.

  [​IMG]

  >>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

  Đánh lại ở đường chân mi mắt dưới để tạo được sự thống nhất ở cả 2 đường mi.Sau đó, bạn hoàn thiện các bước tiếp theo như đánh bầu mắt, kẻ lông mày, chuốt mascara., gắn mi giả … để cách trang điểm cho mắt to hơn đạt được hiệu quả cao nhất.

  2/ Dùng kẹp bấm mi
  Kẹp mi là 1 trong những cách trang điểm mắt to hơn từ đó tạo cảm giác mắt to và đẹp. Không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt, kẹp mi còn giúp đôi mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn.
  Hàng ngày bạn chỉ cần kẹp ba lần để lông mi cong hơn rồi tô thêm một chút mascara, thế là đủ. Các chuyên gia trang điểm gợi ý rằng trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn sẽ cong và đẹp 1 cách tự nhiên hơn

  3/ Chải mascara
  Lông Mi càng dài thì đôi mắt càng to tròn. Đây là 1 công thức mà hầu như ai cũng biết. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi bạn cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi trông dày và dài. Nên nhớ bạn không được dùng mascara cho phần đuôi của mi mắt vì như vậy trông mắt của bạn sẽ chỉ nặng nề hơn và nhỏ hơn. Đây là cách trang điểm mắt to hơn được rất nhiều người tin dùng

  [​IMG]

  >>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây==>>> Cách trang điểm mắt to hơn
   
 2. Advertiser
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Thành viên mới

  Hiện tại cồn thạch & cồn khô được phân phối rộng rãi hơn so với bình gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 4. Advertiser
 5. sxconthach

  sxconthach Thành viên mới

  Hiện nay cồn thạch & cồn khô được phân phối phổ biến so với bếp gas mini trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 6. Advertiser

Chia sẻ trang này