5 Màu Sắc Đặc Trưng Của Thiết Kế Nội Thất Thẩm Mỹ Viện

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm và phụ kiện' bắt đầu bởi mhphuong, 1/6/18.

 1. mhphuong

  mhphuong Thành viên mới

  Một không gian spa, thẩm mỹ viện độc đáo, đặc trưng là sự sắp xếp và kết hợp hài hòa giữa không gian và màu sắc. Sự phối hợp màu sắc một cách tinh tế giữa sàn, tường và trần cũng cần khéo léo. Trong thiết kế nội thất thẩm mỹ viện, màu sắc có sự ảnh hưởng lớn đế việc cảm nhận từ hệ thần kinh cũng như các tế bào cảm thụ màu của con người. Do đó, để có được một thiết kế nội thất thẩm mỹ viện đẹp, sắc sảo và hài hòa đòi hỏi ý tưởng, đầu óc thẩm mỹ của cả chủ đầu tư và kiến trúc sư.

  5 màu sắc đặc trưng của thiết kế nội thất thẩm mỹ viện có thể kể đến như:

  >>> Xem thêm: ⏩ Bật Mí Cách Chọn Mẫu Ghế Foot Massage Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Spa

  1. Màu xanh sự sống

  Màu xanh mang đến cảm giác dịu mát bởi đó là màu của sự sống trái đất mang đến sức trẻ và năng lượng. Không gian xanh kết hợp hài hòa với nội thất thẩm mỹ viện giúp xua tan mệt mỏi và làm hồi sinh các giác quan. Yêu màu xanh là người chân thành, thân thiện và rộng lượng.

  [​IMG]

  Màu xanh – 1 trong 5 màu sắc đặc trưng của thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

  >>> Xem thêm: ⏩ Thông Tin Chi Tiết Bảng Giá Từng Loại Giường Massage

  2. Màu nâu tự nhiên

  Màu của sự tao nhã thiên nhiên, màu nâu mang đến cho con người cảm giác thoải mái và hòa bình. Với nhiều sắc độ khác nhau, màu nâu sẽ tạo ra những nét đặc trưng riêng cho nội thất thẩm mỹ viện. Kiên quyết, nghiêm nghị và vô cùng đáng tin là biểu hiện của người yêu màu nâu.

  3. Màu đỏ truyền thống

  Tượng trưng cho sự tinh khiết, tươi trẻ, màu đỏ mang đến sự ấm áp, sang trọng cho không gian và nội thất thẩm mỹ viện. Qua đó, chứng tỏ người tạo nên spa này cũng đầy đam mê, độc lập.

  4. Màu vàng sang trọng

  Không chỉ mang đến cảm giác được khám phá, đầy năng lượng và sự lạc quan, màu vàng còn là tượng trưng cho sự sang trọng và quý phái trong các thiết kế nội thất thẩm mỹ viện. Người yêu màu vàng là những người đam mê khám phá, thông minh, nhiệt tình và khá nhạy cảm.

  >>> Xem thêm: ⏩ Cách Mua Giường Massage Chất Lượng + Giá Tốt Nhất Thị Trường

  5. Màu tím huyền bí

  Lôi cuốn, lãng mạn và cũng đầy tinh tế là những nét tiêu biểu để nói về màu tím trong thiết kế nội thất thẩm mỹ viện, màu của sự huyền bí và thanh lịch. Người yêu màu tím là người sáng tạo, lãng mạn và có khiếu âm nhạc, hội họa.

  Tùy theo mục đích, sở thích và phong cách các chủ đầu tư sẽ sử dụng 1 trong 5 màu sắc đặc trưng của thiết kế nội thất thẩm mỹ viện nêu trên một cách linh hoạt nhất.
   
 2. Advertiser

Chia sẻ trang này