Contact phone number:

Contact email:

Trên tay Honor 8X: Thiết kế đẹp, màu sắc trẻ trung, màn hình lớn giá hấp dẫn

08/10/2018

Vào khoảng cuối tháng 10 tới đây Honor 8X sẽ bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, với thiết kế bắt mắt, màn hình lớn, cấu hình tốt, đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc tầm trung.

Màn hình lớn, thiết kế đẹp mắt, cấu hình tốt và đặc biệt là máy có nhiều màu sắc trẻ trung, mức giá khi về thị trường Việt Nam dự kiến cũng rất hấp dẫn khiến cho Honor 8X rất đáng để chờ đợi. Dưới đây chúng ta cùng chiễm ngưỡng vẻ đẹp của 3 phiên bản đen, xanh và đỏ.

Thật ra Honor 8X còn có một bản màu hồng nữa nhưng chưa rõ có được bán ở Việt Nam không. Còn 3 màu có trong bài viết này thì gần như chắc chắn sẽ được bán vào khoảng cuối tháng 10 này.

Về cấu hình Honor 8X được trang bị vi xử lý Kirin 710 với nhiều tùy chọn bộ nhớ gồm: 6GB RAM – 64/128GB và 4GB RAM – 64GB, hỗ trợ mở rộng lưu trữ bằng thẻ nhớ. Phía sau là camera kép 20MP f/1.8 cho chất lượng tốt trong điều kiện thiếu sáng. Camera thứ 2 có độ phân giải 2MP là cảm biến đo chiều sâu giúp cho việc chụp chân dung xóa phông hiệu quả hơn.

Camera trước của Honor 8X cũng có độ phân giải lớn lên đến 16MP, khẩu độ f/2.0 với nhiều chế độ làm đẹp cũng như hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Một trong những yếu tố nổi bật nhất của chiếc Honor 8X đó chính là màn hình kích thước lên đến 6.5 inch, có thể nói là rất lớn mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Tất nhiên kích thước máy cũng khá lớn nhưng không đến mức khó cầm nhờ viền máy được làm rất mỏng.

Đặc biệt là cạnh dưới, mặc dù sử dụng màn hình LCD nhưng so với các sản phẩm cùng phân khúc thì Honor đã làm rất tốt. Theo thông số của nhà sản xuất thì màn hình này chiếm tới 91% thân máy, quá ấn tượng cho một chiếc smartphone tầm trung.

Chất lượng hiển thị màn hình cũng rất tuyệt vời khi tái tạo được tới 85% dải màu NTSC, độ phân giải Full HD+ (1080 x 2340 pixels) đủ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Thân máy chỉ dày 7,8 mm và trọng lượng không quá nặng (175g) cũng giúp việc cầm máy khá thoải mái. Chỉ có một chú hơi bất tiện đó là phím nguồn và âm lượng cùng nằm một bên, do máy kích thước khá lớn nên cho dù dùng tay trái hay tay phải đều khó dùng phím âm lượng, còn nút nguồn thì không có vấn đề gì.

Mặt sau Honor 8X được hoàn thiện khá độc đáo với lớp phủ quang học tạo hiệu ứng chuyển sắc khi đổi góc nhìn hoặc hướng sáng cho cảm giác trẻ trung năng động hơn trên sản phẩm. Mặt sau máy còn có một đường sọc tách phần camera kép và logo Honor ra khá thú vị.

Nhìn chung ở phân khúc tầm trung thiết kế của chiếc Honor 8X có thể tự tin đặt lên bàn cân với bất kỳ sản phẩm nào, kể cả những máy có giá đến gần chục triệu đồng. Mức giá của sản phẩm chưa được công bố nhưng sẽ nằm trong phân khúc tầm trung có thể ở mức dưới 7 triệu đồng.

Nguồn FPT

 

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • HONOR 7A

  HONOR 7A

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • FPTShop Con Cuông

  FPTShop Con Cuông

  Khối 6, TT Con Cuông, Con Cuông, Nghệ An
 • J&T Express – CN Yên Thành

  J&T Express – CN Yên Thành

  Xóm 8, Tăng Thành, Yên Thành, Nghệ An
 • FPTShop Quỳnh Lưu

  FPTShop Quỳnh Lưu

  Khối 6, Thị Trấn Cầu Giát, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
 • Honor 7s

  Honor 7s

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Honor Play

  Honor Play

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Honor Thanh Hóa

  Honor Thanh Hóa

  Trần Phú, Tp Thanh Hóa , Thanh Hóa
 • Honor Hà Tĩnh

  Honor Hà Tĩnh

  TT Nghèn , Can Lộc, Hà Tĩnh
 • Thành Lộc Mobile

  Thành Lộc Mobile

  Khối 4 , Thị Trấn Quàn Hành - Nghi Lộc - Nghệ An
 • Công Nghệ Số Mobile

  Công Nghệ Số Mobile

  Chợ Hưng Đông, Hưng Đông, Tp Vinh, Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ