Contact phone number:

Contact email:

Samsung giới thiệu Galaxy Note8 Orchid Gray (Tím khói) tại Việt Nam, giá không đổi

09/01/2018

Vào ngày hôm nay 09/01/2018, Samsung Vina chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam chiếc Galaxy Note8 phiên bản màu đặc biệt Orchid Gray (Tím khói) với mức giá không đổi 22.49 triệu đồng.

Tiếp nối thành công rực rỡ của Galaxy S8 Orchid Gray, Samsung một lần nữa đưa màu sắc đặc biệt Orchid Gray lên mẫu siêu phẩm Galaxy Note8. Việc ra mắt sản phẩm Galaxy Note8 Tím Khói vào thời điểm đầu năm 2018, chính là sự khẳng định xuyên suốt về sáng tạo trong sáng chế công nghệ của Samsung, không ngừng nâng cao các trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng di động. Đó chính là sự đòi hỏi về sự đồng nhất, cân bằng và hài hòa giữa thẩm mỹ và công nghệ. Bên cạnh đó, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn trong dịp mua sắm cận Tết này.

Orchid Gray hay Tím khói, là một màu sắc cực kỳ đặc biệt, hiện tại trên thị trường, ngoài Samsung thì không có nhiều thương hiệu di động có thể vận dụng được màu sắc này lên sản phẩm của họ. Bởi lý do này đó Galaxy Note8 phiên bản Orchid Gray sẽ lại càng nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Về mặt cấu hình, Galaxy Note8 phiên bản Orchid Gray không khác biệt so với những phiên bản màu khác đang có mặt trên thị trường. Máy hoạt động với vi xử lý Exynos 8895, 8 nhân xung nhịp cao, RAM dung lượng 6GB, bộ nhớ trong 64GB, hỗ trợ thẻ nhớ 256GB. Màn hình kích thước 6.3 inch, tỷ lệ 18.5:9 gọn gàng, độ phân giải 2K, sử dụng tấm nền Super AMOLED cao cấp.

Cụm kép hầm hố được đặt ở mặt lưng với thông số 12MP, hỗ trợ chụp ảnh cùng hiệu ứng xóa phông chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa nhu cầu nhiếp ảnh di động của người dùng. Camera selfie thông số 8MP, khẩu độ F/1.7, công nghệ lấy nét Dual-Pixel cho phép láy nét và chụp nhanh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, ảnh selfie luôn đảm bảo chất lượng cao.

Máy được hỗ trợ công nghệ bảo mật quét mống mắt bên cạnh các phương thức bảo mật truyền thống, đảm bảo khả năng bảo mật thông tin cá nhân của người dùng ở mức cao nhất.

Dù là phiên bản màu đặc biệt, nhưng giá bán của Galaxy Note8 Orchid Gray vẫn giữ ở mức 22.49 triệu đồng.

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • HONOR 7A

  HONOR 7A

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • FPTShop Con Cuông

  FPTShop Con Cuông

  Khối 6, TT Con Cuông, Con Cuông, Nghệ An
 • J&T Express – CN Yên Thành

  J&T Express – CN Yên Thành

  Xóm 8, Tăng Thành, Yên Thành, Nghệ An
 • FPTShop Quỳnh Lưu

  FPTShop Quỳnh Lưu

  Khối 6, Thị Trấn Cầu Giát, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
 • Honor 7s

  Honor 7s

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Honor Play

  Honor Play

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Honor Thanh Hóa

  Honor Thanh Hóa

  Trần Phú, Tp Thanh Hóa , Thanh Hóa
 • Honor Hà Tĩnh

  Honor Hà Tĩnh

  TT Nghèn , Can Lộc, Hà Tĩnh
 • Thành Lộc Mobile

  Thành Lộc Mobile

  Khối 4 , Thị Trấn Quàn Hành - Nghi Lộc - Nghệ An
 • Công Nghệ Số Mobile

  Công Nghệ Số Mobile

  Chợ Hưng Đông, Hưng Đông, Tp Vinh, Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ