Contact phone number:

Contact email:

Điện thoại Honor 5G sẽ ra mắt vào cuối năm nay

09/02/2019

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác nhau đã sẵn sàng để ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của họ trong năm nay. Honor cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi này.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác nhau đã sẵn sàng để ra mắt điện thoại 5G đầu tiên của họ trong năm nay. Honor cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi này.

Honor Magic 2

Trong khi công ty mẹ Huawei đang chuẩn bị ra mắt điện thoại 5G vào nửa đầu năm 2019, thương hiệu phụ Honor cũng muốn làm được điều tương tự với điện thoại 5G đầu vào nửa cuối năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn nhóm với Android Authority tại Paris, Chủ tịch George Zhao đã xác nhận rằng công ty của họ sẽ ra mắt điện thoại 5G đầu tiên vào nửa cuối năm của. Thiết bị sẽ phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng và tiến độ của các nhà khai thác hỗ trợ mạng 5G.

Trong một lần phỏng vấn vào tháng 9 năm ngoái, Zhao đã nói rằng điện thoại Honor 5G đầu tiên sẽ ra mắt vào khoảng năm 2019. Trong thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh đã công bố kế hoạch ra mắt smartphone 5G của họ. Một số trong số các OEM đó thậm chí đang nhắm đến việc ra mắt điện thoại thông minh 5G của họ tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2019 sắp tới sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 28 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Vẫn còn phải xem Huawei và Honor sẽ phát hành điện thoại 5G đầu tiên của họ ra sao. Có vẻ như Mỹ và Canada có thể không có được điện thoại 5G từ Huawei và Honor sớm. Vì lo ngại về an ninh, chính phủ Mỹ được cho là đang lên kế hoạch cấm thiết bị viễn thông mang nhãn hiệu Huawei. Vào tháng 12, CFO Meng Wanzhou của Huawei đã bị bắt ở Canada vì cáo buộc lừa đảo nhiều tổ chức tài chính. Các thiết bị viễn thông của Huawei đã bị cấm ở Úc, New Zealand và Nhật Bản.

Mặc dù vậy, công việc kinh doanh của Huawei vẫn không bị ảnh hưởng ở các thị trường lớn như Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu. Theo Huawei, thương hiệu phụ Honor của họ có thể không gặp vấn đề gì khi ra mắt điện thoại 5G tại các thị trường này.

Tại hội chợ công nghệ MWC 2019 vào tháng 2, các công ty như LG, OPPO, Samsung và Xiaomi cũng dự kiến ​​sẽ công bố điện thoại thông minh 5G đầu tiên của họ.

Theo gizmochina

0 Comment on this Article

Add a comment

Địa điểm mới

 • HONOR 7A

  HONOR 7A

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • FPTShop Con Cuông

  FPTShop Con Cuông

  Khối 6, TT Con Cuông, Con Cuông, Nghệ An
 • J&T Express – CN Yên Thành

  J&T Express – CN Yên Thành

  Xóm 8, Tăng Thành, Yên Thành, Nghệ An
 • FPTShop Quỳnh Lưu

  FPTShop Quỳnh Lưu

  Khối 6, Thị Trấn Cầu Giát, Huyện Quỳnh Lưu, Tỉnh Nghệ An
 • Honor 7s

  Honor 7s

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Honor Play

  Honor Play

  Nguyễn Thị Minh Khai, Tp Vinh, Nghệ An
 • Honor Thanh Hóa

  Honor Thanh Hóa

  Trần Phú, Tp Thanh Hóa , Thanh Hóa
 • Honor Hà Tĩnh

  Honor Hà Tĩnh

  TT Nghèn , Can Lộc, Hà Tĩnh
 • Thành Lộc Mobile

  Thành Lộc Mobile

  Khối 4 , Thị Trấn Quàn Hành - Nghi Lộc - Nghệ An
 • Công Nghệ Số Mobile

  Công Nghệ Số Mobile

  Chợ Hưng Đông, Hưng Đông, Tp Vinh, Nghệ An

Địa điểm gần đây

  Please share your location to view this widget content

Công Nghệ